ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hoa hậu Hồ Xuân Hương liên tiếp cho ra mắt những bài hát đốn tim người nghe

Sau bài hát "Bóng nhỏ giáo đường" làm say mê người nghe trong mùa Noel 2019. Đầu năm 2020, khi những đoá hoa Xuân bừng nở, Hồ Xuân Hương lại cho ra tiếp một bản đầy ắp chất xuân quê Hương – bài hát "Cánh thiệp đầu Xuân". Cả 2 bài hát đều do chính công ty Bringt Sun VN của cô sản xuất. Đây là thành quả sau khoảng thời gian dài miệt mài sản xuất của ca sĩ Hồ Xuân Hương và ekip. Dù tập trung cho công việc kinh doanh và sản xuất phim khá lâu nhưng ở thời điểm hiện tại, Hồ Xuân Hương đang dành thời gian trở lại việc hát của mình. Cô thực sự là giọng ca ngọt ngào có chỗ đứng trong lòng khán giả. Đó là thành quả sau nhiều năm cố gắng và cống hiến đem những gì tuyệt vời nhất cho người hâm mộ của mình. 

Giọng hát của Hồ Xuân Hương đằm thắm và đẹp như chính cái tên mang hương mùa xuân của cô. Giọng hát của cô luôn nổi bật cảm xúc trong từng ca khúc mà không cần phải sử dụng nhiều kỹ thuật.

Với sự trở lại lần này, Hồ Xuân Hương đã thực sự hái quả ngọt. Năm vừa qua cô đã được Hội đồng Thẩm định giải Ngôi Sao Toả Sáng của tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu trao giải Ngôi Sao Của Năm. 

Là một ca sĩ và là một hoa hậu nên mỗi bài hát được Hồ Xuân Hương chào sân đều thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Xin chúc cô một năm 2020 thành công và thành công hơn nữa.

https://youtu.be/WGCIaGcELWQ