Hoa Hậu HANA TRƯƠNG – Bí quyết giữ vóc dáng vạn người mê

Hoa Hậu HANA TRƯƠNG – Bí quyết giữ vóc dáng vạn người mê

Công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại – Dịch Vụ Hân House Đã hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Hana Trương nổi tiếng không chỉ bằng tài năng và uy tín trong kinh doanh mà còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp đoan trang hơn người.

Khi 22 tuổi Hana đã làm cho một công ty bất động sản lớn nhưng sau đó vì công ty của gia đình thiếu nhân sự nên Hana đã về làm cho công ty gia đình. Từ 2014 Hana thành lập công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại – Dịch Vụ Hân House – chuyên đầu tư, tư vấn bất động sản, làm dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà và căn hộ… Công ty của Hana cũng phân phối một số dự án cho các tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam. Ngoài ra Hana cũng mở thêm một công ty bất động sản ở Phú Quốc – quê hương của Hana.

Năm 2018 Hana Trương đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Toàn Cầu tại Pháp và cô đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất.

Để lấy giữ thân hình chuẩn, Hana kết hợp tập gym, hạn chế ăn tinh bột. Ngoài ra, Hana cũng chăm chỉ tập yoga – bộ môn thể thao giúp cô cân bằng về mặt tinh thần và duy trì sự tươi trẻ, dẻo dai.

Do có lợi thế tạng mình dây, kết hợp với việc tập luyện đều đặn nên Hana dễ dàng có được vóc dáng vạn người mê. Chúng tôi đã có buổi gặp lại Hoa hậu Hana Trương trước thềm năm mới 2022 và có buổi trò chuyện ngắn cùng Hana.

Chúc mừng Hana Trương luôn đẹp và ngày càng đẹp, em thật xứng danh hoa hậu.

Xin cảm ơn. Nhờ có cuộc thi này mà Hana chú tâm chăm sóc bản thân và giữ gìn nhan sắc hơn, Hana cũng chú ý đến việc chăm sóc sức khoẻ và và luôn luôn học hỏi để xứng danh với danh hiệu hoa hậu.

Để giữ dáng vẻ và thần thái tốt như vậy Hana phải ăn kiêng hay tập thể dục nghiêm ngặt lắm không?

Để giữ được dáng và thần thái tốt như vậy Hana đã phải thường xuyên tập thể dục, ăn uống khoa học và luôn giữ tinh thần lạc quan. Vì công việc liên quan đến bất động sản phải thường xuyên đi ra ngoài dự án nên Hana càng phải cố gắng nhiều lần hơn mọi. Các bạn của Hana thường nói: Không ai nghĩ một hoa hậu như Hana lại chịu khó như vậy. Làm việc vất vả nhưng Hana luôn giữ thái độ hoà đồng với mọi người và chăm chỉ làm việc, cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Hana có thể kể một điều ưng ý nhất về bản thân của Hana trong năm qua?

Chẳng thể nói là ưng ý nhất đâu, Hana chỉ thấy cần cảm ơn mọi người xung quanh, gia đình, người thân và bạn bè đã luôn ở bên cạnh cùng nhau vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Trong 2 năm Covid19 vừa qua bản thân Hana và công việc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều nhưng may mắn là đến hôm nay Hana vẫn khoẻ mạnh, vẫn còn làm nhiều việc giúp cho gia đình, cho xã hội. Cuối năm nay, Hana cùng nhóm bạn đã làm lễ 49 ngày cầu nguyện cho gia đình bình an, cho những người chết trong đại dịch Covid19 được siêu thoát.

Cám ơn Global Woman đã cho Hana được trải lòng và luôn ưu ái cho Hana.

Cảm ơn Hana, chúc Hana luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công nhé.

Bài: THUỲ TRANG
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *