ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

HOA HẬU DOANH NHÂN VIVIAN TRẦN – ĐOÁ HỒNG KIÊU HÃNH

Năm 2019 quả là một năm thành công của Vivian Trần. Tháng 6/2019, trong giải Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines. nữ doanh nhân Vivian Trần vượt qua các thí sinh và xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019. Tiếp đến thành công mới đây, cô đã được Hội đồng thẩm định và bình chọn của giải Ngôi Sao Toả Sáng trao cho cô cúp Người Phụ Nữ Của Năm và cúp Beauty Star – Ngôi sao của ngành làm đẹp và bằng chứng nhận của Ban tổ chức. Đây là giải uy tính hằng năm do tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức.

Vivian Trần trở về từ Mỹ, cô nổi tiếng bởi vẻ đẹp gương mặt khả ái, duyên dáng, chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng gợi cảm 90 -58 -90cm. Cô cũng nổi tiếng trong kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm mang tên cô Story Vivian. Vivian Trần có tố chất thông minh hơn người từ khi còn nhỏ, nhờ đó mà cô được học bổng sang Mỹ học. Sau khi kết thúc chuyên ngành về quản trị kinh doanh cô có hướng về Việt Nam làm công việc kinh doanh để gần gũi gia đình.

Khi bạn bè hỏi tại sao còn độc thân mà không ở Mỹ để kiếm tiền và cho thoả những tháng ngày tự do. Cô biết thế nhưng cô cần trở về vì ở Việt Nam cô còn cha mẹ, cô cần có thời gian ở gần cha mẹ. Vivian Trần sinh ra ở Sài Gòn, cô là người có số phận nhiều may mắn hơn người, cô cảm ơn số phận và tự nghĩ rằng mình phải chia sẻ yêu thương bù đắp cho những người còn những hoàn cảnh khó khăn, nhất là người già và các em nhỏ. Cô mong ước tự mình lập được một trung tâm từ thiện để nuôi người già nên cô đã quyết định về Việt Nam ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế. Đi thi với tâm nguyện kết nối yêu thương lan toả để làm từ thiện. Là người đam mê nghệ thuật, trong năm qua cô cũng có đóng một số phim ngắn. Với cô nghệ thuật là để thăng hoa và chia sẻ những giá trị văn hoá đến với cộng đồng. Còn kinh doanh vẫn là công việc quan trọng, cô đang đẩy mạnh marketing cho dòng mỹ phẩm mang tên cô.

Vivian Trần là cô gái tâm tài toả sáng, chúc cô thành công trong sự nghiệp để hoàn thành sứ mệnh giúp người giúp đời của mình.