Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu 2018 – Lý Thiên Nương

Với vẻ đẹp vẹn toàn và những trải nghiệm mới mẻ của mình qua cuộc thi nhan sắc Doanh nhân Việt toàn cầu vừa qua, người đẹp Thiên Nương sẽ đến nước Pháp trong vai trò giám khảo để cổ vũ và truyềncảm hứng cho các người đẹp doanh nhân tiếp theo sẽ đăng quang tại cuộc thi Miss Global Woman 2018.

hoa-hau-doanh-nhan-viet-toan-cau-2018-ly-thien-huong
HH Lý Thiên Nương – Giám khảo cuộc thi hoa hậu phụ nữ toàn cầu tại Pháp MISS GLOBAL WOMAN 2018

Chào tân Hoa hậu, vừa được vinh danh tại một cuộc thi nhan sắc toàn cầu, chắc giờ đây Thiên Nương vẫn còn lưu giữ rất nhiều cảm xúc sau cuộc thi?

Đúng đó chị, lúc này đây em vẫn còn cảm giác lâng lâng vì mình đã làm được điều mà mình chưa từng nghĩ sẽ trở thành. Trước đây em nhút nhát vì chưa từng bước chân vào thế giới showbiz, chỉ quanh quẩn lo toan cho gia đình, chồng con và ấp ủ các dự án kinh doanh của riêng mình, không thích phô trương quá nhiều về bản thân mình. Nhưng sau một thời gian các con em đã đủ lớn rồi, được ông xã động viên và cũng muốn hướng đến cộng đồng để quảng bá vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam ra thế giới nên em mạnh dạn đăng ký tham gia.

May mắn vì lần đầu tiên tham gia đã vượt qua nhiều thí sinh tài sắc khác để đăng quang nên em vẫn chưa thể nào quên được cảm giác hạnh phúc ấy.

Thiên Nương có kinh nghiệm chuẩn bị gì trước cuộc thi để chia sẻ lại cho các thí sinh của Miss Global Woman không?

Tất cả đều cần phải được chuẩn bị và tập luyện kỹ càng trước khi xuất hiện từ trang phục trình diễn các vòng thi đến kỹ năng catwalk và ứng xử trước công chúng và dĩ nhiên là tâm lý phải thật vững vàng để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Giá trị lớn nhất mà Thiên Nương nhận được sau khi đăng quang là gì?

Qua cuộc thi em mới nhận ra những thế mạnh của bản thân mà có thể từ trước đến nay vẫn chưa được phát huy tốt. Giờ đây em hoàn toàn tự tin để làm tốt vai trò quảng bá hình ảnh đẹp của phụ nữ Việt Nam qua dự án kinh doanh Thiên Nương Beauty và các hoạt động hướng đến cộng đồng trong vai trò của một tân Hoa hậu trong thời gian tới.

Cảm ơn Thiên Nương đã chia sẻ!

Viết một bình luận