ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA

HOA HẬU DOANH NHÂN SẮC ĐẸP TOÀN CẦU CHÂU Á 2019 NGUYỄN THỊ THU LỆ – VẺ ĐẸP CỦA TRÍ TUỆ VÀ LÒNG NHÂN ÁI

Hoa hậu Nguyễn thị Thu Lệ là một nữ doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với sự thông minh nhạy bén của cô, Thu Lệ đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Ngoài cương vị tổng giám đốc của công ty CP National Beton – chuyên sản xuất các chủng loại bê tông thương phẩm và bê tông đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của Công trình; chuyên lắp đặt trạm sản xuất bê tông cho các dự án có nhu cầu lắp trạm bê tông ngay trong công trình; chuyên tư vấn tổ chức, quản lý, điều hành kinh doanh sản phẩm bê tông, Thu Lệ còn sở hữu và điều hành công ty Thương mại Sài Gòn Golden Sand, công ty hoạt động trong lĩnh vực hợp tác quốc tế chuyên nghiên cứu và sản xuất, thương mại sản phẩm công nghệ tân tiến trong ngành vật liệu xây dựng với mục tiêu đưa các tiến bộ công nghệ hàng đầu Nhật Bản về ứng dụng tại Việt Nam.

Tuy có nhiều vất vả trong công việc, nhưng cô luôn tự điều hoà cuộc sống bằng cách giữ cân bằng giữa những áp lực kinh doanh và nghỉ ngơi thư giãn, cân bằng thời gian cho công việc và gia đình, bạn bè. Nhan sắc xinh đẹp cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh đã mang lại sự giàu có cho cô. Cô tự nhận mình hài lòng với cuộc sống đang có.

Tháng 5 năm 2019, Thu Lệ đã đoạt giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu Châu Á trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á năm 2019 tổ chức tại Malaysia. Thu Lệ được mọi người đánh giá là một người thu hút, dễ mến và luôn nối kết mọi người với nhau, cô luôn là người nhiệt thành và luôn mang năng lượng tích cực đến cho mọi người. Cô là người luôn yêu những điều tiến bộ, những điều mới mẻ và say mê trong việc tìm kiếm điều hoàn thiện hơn, say mê đem đến những giải pháp mới, hữu ích cho ngành xây dựng nói riêng và cuộc sống nói chung.

Cô thích đọc sách, nghe nhạc và ngồi ngắm bình minh trên biển. Du lịch đến các vùng biển đẹp cũng là sở thích của cô. Đất nước cô yêu thích nhất là đất nước biển đảo Nhật Bản. Cô rất chú ý chăm sóc sức khỏe và rèn luyện cơ thể từ chế độ dinh dưỡng đến tập luyện thể thao. Đó là lý do Thu Lệ sở hữu vóc dáng mà cô gái nào cũng mong muốn. Thu Lệ là người sống tích cực theo quan niệm mình vì mọi người, mọi người vì mình, sống hướng thượng với tinh thần luôn cố gắng, nhìn thẳng vào khó khăn và không ngừng tìm cách vượt qua qua nó.

Dự định sắp tới trong sự nghiệp của hoa hậu Thu Lệ là tiếp tục phát triển những Vật liệu xây dựng mới góp phần phát triển cho ngành xây dựng Việt Nam và nghiên cứu những sản phẩm mới trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp cho mọi lứa tuổi. Và một dự án ấp ủ bao lâu nay đã gần hình thành của cô hoa hậu này là dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi.

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, Hoa hậu Nguyễn thị Thu Lệ còn luôn đi đầu trong những chương trình thiện nguyện. Bởi cô cho rằng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình là một điều phải xuất phát từ tấm lòng nhân ái và sẽ là động lực cho mỗi con người không ngừng phát triển hơn. Vì vậy sau mỗi chuyến đi cô lại cảm nhận mình trưởng thành hơn qua những câu chuyện xúc động của đồng bào mình.

Cô xứng danh là một nữ doanh nhân đầy đủ sắc – tâm – tài biểu trưng cho vẻ đẹp trí tuệ, giàu lòng nhân ái.