ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân – Tâm Tài Sắc làm rạng ngời thanh xuân

Là “thuyền trưởng” của một công ty kinh doanh dịch vụ vệ sĩ và bảo vệ – Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 – Nguyễn Ngọc Hân luôn rạng ngời những ưu điểm bởi sự tài năng kinh doanh và hoạt động cộng đồng.

Nguyễn Ngọc Hân luôn toả ra điện năng của một người hết lòng phụng sự công việc và "cháy hết mình" cho những đam mê nghệ thuật. Còn rất trẻ nhưng cô gái này đã bộc lộ được tố chất của một người điều hành, cô đã dẫn dắt doanh nghiệp đoạt nhiều giải thưởng và bản thân cô cũng đã toả sáng với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019.

Tốt nghiệp ngành du lịch Trường Đại học Văn Lang, sau thời gian làm hướng dẫn viên du lịch. Cô tiếp tục học thêm trung cấp ngành tài chính và trải nghiệm nhiều công việc khác nhau tại Ngân hàng HSBC, rồi chuyển sang làm quản lý chuỗi cửa hàng Cartier cho công ty kinh doanh hàng hiệu cao cấp tại TP.HCM.

Nổi trội về kinh nghiệm quản lý, cô được mời về làm giám đốc kinh doanh Công ty Bảo vệ Bình An lúc 23 tuổi. Và cũng từ đây chị bén duyên với nghề cung cấp dịch vụ vệ sĩ và bảo vệ.

Cô rất thích những hoạt động cộng đồng từ ngày còn đi học. Khi học đại học, cô đã làm bí thư Đoàn trường, vừa tham gia rất nhiều hoạt động tập thể như ca hát, văn thể mỹ, MC và công tác xã hội. Chính điều này đã giúp cô tự tin, hoạt bát và đặc biệt là tinh thần lăn xả, thích thử thách chinh phục cái mới, không ngại khó, sợ khổ. Qua công việc, cô thêm được sự rắn rỏi, trưởng thành, tích lũy được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm.

Thành tích đáng nể của Nguyễn Ngọc Hân là đã có thời gian làm việc với các công ty lớn như Tân Cảng Sài Gòn, Cát Lái, làm hệ thống bảo vệ cho Tập đoàn Viettel từ miền Nam ra tới miền Trung và ba nhà máy nhiệt điện lớn tại Duyên Hải, Vĩnh Tân, Cảng Vũng Áng, Cảng Hiệp Phước, Trà Vinh… đó là những trải nghiệm để tích luỹ kinh nghiệm quý mà không phải ai cũng có cơ hội.

Khi đứng ra mở Công ty G.O.S kinh doanh dịch vụ vệ sĩ và bảo vệ – một công ty trẻ mà giám đốc cũng trẻ với bao khó khăn nhưng với tài năng kinh doanh và kinh nghiệm quý báu của nghề, sau ba năm cô đã ký được nhiều hợp đồng với các dự án khách sạn, các resort 5 sao như Hồ Tràm, các công ty lớn như Tập đoàn AB, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, các khu công nghiệp, khách sạn Caraven… được chọn làm bảo vệ cho các sự kiện lớn như Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, bảo vệ cho huấn luyện viên Park Hang-seo và đội tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam trở về nước và giao lưu với người hâm mộ, các đoàn khách VIP nước ngoài đến Việt Nam cũng như các đoàn doanh nghiệp và nghệ sĩ nổi tiếng… nên khẳng định được vị thế cũng như uy tín của công ty.

Cô luôn là người gửi đi năng lượng tích cực tới các nhân viên và bạn bè. Cô được nhiều người yêu quý bởi sự nhân hậu và tính cách sôi nổi cùng lối sống đẹp. Phụ Nữ Toàn Cầu đã có cuộc phỏng vấn ngắn cùng cô trước thềm năm mới:

Ngọc Hân có thể giới thiệu đôi nét về gia đình của mình được không?

Tôi đã có gia đình và có một con gái nay đã được 8 tuổi. Quê tôi ở An Giang, ba mẹ và anh chị của tôi hiện đang sống và làm việc ở An Giang. Cả gia đình tôi đều làm trong ngành giáo dục.

Ngọc Hân là người rất năng động và rất có tài đầu tư, kinh doanh, ngoài công ty dịch vụ vệ sĩ và bảo vệ, Ngọc Hân còn tham gia vào lĩnh vực nào không?

Hiện nay ngoài công ty về dịch vụ quản lý vận hành và dịch vụ vệ sĩ bảo vệ, tôi còn đang phát triển về lĩnh vực truyền thông giải trí và một chút về bất động sản.

Bạn bè rất yêu quý Ngọc Hân vì Ngọc Hân tuy còn trẻ nhưng rất chín chắn, thẳng thắn, nói được làm được, Ngọc Hân nghĩ gì về tuổi trẻ và những cống hiến cho cuộc đời?

Có lẽ do từ ngày đi học tôi đã là cán bộ Đoàn nên việc tham gia các công tác xã hội và công tác cộng đồng là điều tôi đã quen và tôi luôn mong muốn được cống hiến và đóng góp để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn được phần nào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Triết lý sống của Ngọc Hân là gì? Triết lý kinh doanh của Ngọc Hân là gì?

Triết lý sống của tôi là cho đi là còn mãi.

Triết lý trong kinh doanh là luôn uy tín và nỗ lực phát triển bản thân và doanh nghiệp.

Những sở thích của Ngọc Hân trong cuộc sống là gì?

Sở thích của tôi là du lịch cùng gia đình, ca hát nghệ thuật.

Ngọc Hân có thể kể một điều ưng ý nhất về bản thân của Ngọc Hân trong năm qua?

Trong năm qua giữa những điều diễn ra quá ảnh hưởng đến xã hội và con người, điều tôi thấy hạnh phúc nhất là đã chia sẻ và giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch và đồng hành được với sự yêu thương từ những con người có trái tim yêu thương.

Cảm ơn Ngọc Hân, chúc Ngọc Hân luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công.

Bài: HÂN HÂN