Hoa hậu doanh nhân ĐỖ THỊ THU sẽ đảm nhận Phó Ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại Hàn Quốc

Hoa hậu doanh nhân ĐỖ THỊ THU sẽ đảm nhận Phó Ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại Hàn Quốc

Vừa qua, Hoa hậu doanh nhân Đỗ Thị Thu đã xuất sắc hoàn thành vai trò Phó ban giám khảo chấm thi và hỗ trợ các thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022 diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30/11/2022 tại Seoul Hàn Quốc.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quý phái, Đỗ Thị Thu luôn toát lên bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại. Trải qua những năm tháng thăng trầm, khó khăn từ cuộc sống nơi đất khách quê người nhưng cô chưa bao giờ cho phép bản thân được lùi bước mà hơn hết cô luôn vững vàng đi lên và thành đạt trong cuộc sống.

Đỗ Thị Thu là Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn năm 2019, cô là chủ của thương hiệu Thu Style Hair tại Hàn Quốc và quản lý một phòng ca nhạc tại đây. Sau khi đăng quang Đỗ Thị Thu đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân, xứng đáng với danh hiệu cô đã nỗ lực có được. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và nhất là giúp đỡ các cô dâu Việt khi lấy chồng tại Hàn Quốc.

Với sự “lột xác” ngày càng xinh đẹp và thành công, Đỗ Thị Thu cũng nhận được rất nhiều lời mời tham gia chấm giải tại các cuộc thi. Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022 là cuộc thi mang tầm vóc và quy mô quốc tế. Là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả phụ nữ Việt trên thế giới trong giới doanh nhân. Cuộc thi gồm nhiều phần thi phụ hấp dẫn. Với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên sân chơi chuyên nghiệp và uy tín. Để không phụ lòng tin yêu của người thân, bạn bè, đối tác cũng như người hâm mộ, Hoa hậu Đỗ Thị Thu đã hỗ trợ rất tốt cho các thí sinh: “Tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ sắp tới và nỗ lực nhiều hơn nữa để nhận được  nhiều lời mời từ các chương trình được tổ chức trong năm 2023 này”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *