ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

Hoa hậu doanh nhân Đỗ Thị Mỹ Xuân trở thành khách mời danh dự tại LỄ SẮC PHONG HOÀNG GIA

Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022 được tổ chức tại Đà Nẵng, Đỗ thị Mỹ Xuân đã vinh dự nhận lời mời tham gia Lễ sắc phong Hoàng Gia vừa được tổ chức tại Philippines. Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này tân hoa hậu doanh nhân Đỗ Thị Mỹ Xuân xúc động: “Tôi thực sự cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi là một trong số ít người nhận được lời mời là đại diện của Việt Nam tham dự đại Lễ sắc phong Công chúa Hoàng tộc tại Philipines. Đây chính là cơ hội để bản thân được mở mang thêm tri thức, tầm hiểu biết về văn hóa các quốc gia”.

Cũng theo chia sẻ của Mỹ Xuân đây là một sự kiện
đẳng cấp quốc tế, sang trọng và hoành tráng, cô được diện kiến quốc vương, công chúa cùng toàn thể chính khách, chủ tịch, doanh nhân hơn 20 nước tham dự. Toàn cảnh buổi lễ nhà vua sắc phong công chúa trang nghiêm với sự bảo vệ nghiêm ngặt của quân đội cận vệ hoàng gia.

Được biết, buổi lễ sắc phong dưới sự chủ trì của
Hoàng đế Sultan Mangacop Umpa Saud, và sự tham gia của các đại diện quốc tế, đại diện các vùng miền ở khắp mọi miền của bộ tộc Mindanao.

Đỗ Thị Mỹ Xuân hiện đang là Trưởng Phòng Kinh doanh Văn Phòng Tài Chính – Bất động sản tại Bình Dương. Năm 2015 cô bắt làm việc tại công ty Thanh Yen Land thuộc tập đoàn Hưng Thịnh, sau khi cô hoàn thành khóa học kinh doanh bất động sản tại trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Từ đó đến nay cô cũng trải qua rất nhiều vị trí công việc khác nhau như: Trưởng phòng kinh doanh Công ty BĐS Breal (Sàn giao dịch BĐS Premium Land, Mekong Building); Chuyên viên kinh doanh công ty TNHH dịch vụ – viễn thông Thiên Tú; Chuyên viên kinh doanh ngân hàng OCB (Chi nhánh Bình Dương); Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Manulife (Tòa nhà Becamex IDC); Trưởng phòng kinh doanh công ty BĐS DOT.

Là một người phụ nữ tự tin và năng động nên trong cô hội tụ những tố chất của một người phụ nữ hiện đại. Mỹ Xuân chia sẻ: Một người phụ nữ hiện đại là người biết kế thừa phẩm chất tứ đức tốt đẹp của người phụ nữ truyền thống là công, dung, ngôn, hạnh. Nhưng người phụ nữ hện đại ngày nay còn cần phải tự tin làm chủ tri thức, công việc và cuộc sống để đứng vững trên “đôi chân” của mình để đảm đang, quán xuyến việc nhà, chăm sóc gia đình, giáo dục con cái, chăm sóc bản thân”. Mỹ Xuân đang tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh tài chính, bất động sản và với vai trò là Hoa hậu đương nhiệm cô mong muốn được chung tay với cộng đồng làm những việc có ích cho những người kém may mắn trong xã hội. Mỹ Xuân luôn mong muốn lan tỏa nhiều điều tốt đẹp, nhân văn, ý nghĩa đến với xã hội.