ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

HOA HẬU ĐẠI SỨ NHUNG NGUYỄN – XUỐNG PHỐ NGÀY XUÂN

Những ngày cuối năm và đầu năm mới, khi những nhân viên nghỉ Tết, Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn lại tạm gác việc công ty để dành trọn những khoảng thời gian quý giá và ý nghĩa của mình cho gia đình. Với Nhung Nguyễn, Tết là dịp để mọi người quây quần cùng nhau sau một năm làm việc vất vả, Tết là dịp mặc những chiếc áo dài thư thái ra phố, là dịp được thức dậy thong thả uống trà và ngắm những bông hoa trong vườn mà ngày thường vì công việc chị đã phải bỏ qua những giây phút thư giãn tuyệt vời đó. Chị cũng quan niệm giữ gìn nét đẹp truyền thống giữa nhịp sống đương đại. 

Năm qua, cũng là một năm thành công của công ty chị. Chị chia sẻ: "Công việc phát triển rất tốt nhưng Nhung đã đỡ vất vả hơn rất nhiều vì các con của Nhung đã lớn đã có thể giúp mẹ một phần công việc". Việc có thế hệ kế thừa luôn sát cánh đã giúp chị dành thời gian cho các thị trường lớn và mở rộng thị trường. Chị cũng thấy mình có nhiều thời gian cho việc du lịch đây đó cùng các bạn bè mà vẫn giữ được nhịp phát triển của công ty. Mới đây chị đã tự thưởng cho mình và cậu con trai út du lịch 5 nước châu Âu. 

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễnlà người sáng lập ra công ty Nội thất Huyền Trang sở hữu trên 3000 đại lý và chiếm hơn 50% thị phần vải rèm tại thị trường Việt Nam. Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn được xem là người phụ nữ tiên phong mở ra một trào lưu mới cho thị trường cung cấp vải rèm thiết kế tại Việt Nam. 

Nội thất Huyền Trang không chỉ là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước mà còn vươn tầm ảnh hưởng ra các quốc gia khác trong khu vực.

Ngày nay công ty nội thất Huyền Trang đã nổi tiếng khắp nơi. Điều ấy chứng tỏ sự cống hiến hết mình và tài năng kinh doanh cũng như sự nhạy bén thị trường của chị.

Năm 2019 cũng là năm thành công nổi bật của công ty nội thất Huyền Trang, nhiều thị trường mới đã biết đến và đặt hàng của công ty bởi những mẫu mã và công nghệ của nội thất Huyền Trang luôn bắt nhịp và đi đầu xu thế. Năm 2019 là năm công ty đã áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào ngành màn cửa. 

Năm 2019 đã khép lại, đó là cả một chặng đường nỗ lực không ngừng của Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn và toàn thể công ty, hứa hẹn một năm 2020 với những kế hoạch mới và nhiều hơn nữa những cống hiến cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Bài: Hân Hân

Ảnh: Davir Le