ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP,  SỰ KIỆN

Hoa hậu Nhung Nguyễn trao giải cho các ngôi sao doanh nhân

Tối ngày 29/6/2022, sự kiện NHỮNG NGÔI SAO TỎA SÁNG đã diễn ra tại nhà hát VOH Music One với hơn 300 khách mời là nghệ sĩ và doanh nhân. Chương trình được tổ chức bởi ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu và tạp chí Văn Hóa Doanh Nhân cùng các đơn vị đồng hành là New Gem Education và Tatamore.

Hoa hậu Nhung Nguyễn cùng nhà báo Ngọc Hân

Chương trình NHỮNG NGÔI SAO TỎA SÁNG được tổ chức trong nhà hát với một không gian rộng đậm chất nghệ thuật khiến các khách mời cảm thấy rất hài lòng.

Diện bộ đầm dạ hội được thiết kế tinh tế bằng chất liệu nhung đen điểm xuyết đá lấp lánh, Hoa hậu Nhung Nguyễn xuất hiện lộng lẫy cùng nụ cười rạng rỡ. Cô mới kết thúc chuyến công tác từ Mỹ trở về và kịp tham dự sự kiện. Được biết, Nhà báo Lương Ngọc Hân – trưởng ban tổ chức chương trình là một người chị thân thiết của cô nên cô không thể bỏ qua sự kiện đặc biệt này.

Góp mặt trong tiệc đêm tiệc còn có Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu Đào Yến Nhi và hoa hậu Qúy bà Nguyễn Như Quỳnh Hoa. Các nàng hậu đều tuân thủ dresscode đầm dạ hội thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ.

Nhà báo Lương Ngọc Hân chia sẻ: Chương trình Những ngôi sao tỏa sáng lần thứ nhất đã được tổ chức thành công vào tháng 1 năm 2020. Vì 2 năm dịch bệnh chúng ta bị gián đoạn nên hôm nay 29 tháng 6 năm 2022, chúng ta mới có dịp tề tựu nơi đây để cùng chia sẻ niềm vui với chương trình với thông điệp Mỗi con người tồn tại giữa cuộc đời đều là một vì sao sáng. Cha mẹ là ngôi sao dẫn đường cho con cái, những người có trách nhiệm là ngôi sao dẫn đường cho những người mình chịu trách nhiệm, sứ mệnh ấy dẫn ta vượt qua những khó khăn trên mọi nẻo đường đời. Chính những nỗ lực mỗi ngày của chúng ta là một ngôi sao để soi sáng cho con đường đi đến thành công. Tỏa sáng là làm được nhiều việc có ích, là có những đóng góp thiết thực được xã hội tôn vinh, ghi nhận,… Tỏa sáng còn là sự lan tỏa, sự nhân rộng những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội. chương trình “NHỮNG NGÔI SAO TỎA SÁNG ” được tổ chức để tôn vinh những ngôi sao sáng giữa đời thực. Và đó cũng chính là lý do để tất cả chúng ta có mặt cùng nhau trong buổi tối ngày hôm nay.” 

Hoa Hậu Nhung Nguyễn cùng nhà báo Ngọc Hân
Hoa Hậu Nhung Nguyễn trao giải thưởng cho các doanh nhân

Kể từ khi đạt danh hiệu Hoa hậu Đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế năm 2018, Hoa hậu Nhung Nguyễn ngày càng khiến công chúng ái mộ vì nhan sắc và phong cách thời trang thăng hạng của mình.

Hoa hậu Nhung Nguyễn trao giải cho các doanh nhân trong đêm trao giải Những Ngôi Sao Tỏa Sáng

Vừa là một hoa hậu vừa là một doanh nhân điều hành công ty nội thất Huyền Trang với hơn 20 năm danh tiếng, nay bước vào độ tuổi 50 nhưng hoa hậu Nhung Nguyễn vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ vì nhan sắc trẻ đẹp

Nói về bí quyết duy trì nét thanh xuân đáng ngưỡng mộ, Hoa hậu Nhung Nguyễn chia sẻ: “Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục thì bí quyết quan trọng nhất là luôn giữ gìn tâm an vui, hiền hòa chấp nhận với tất cả mọi việc xung quanh và trọn vẹn vào công việc hàng ngày với công ty với gia đình và bạn bè”