Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn: “Phụ nữ cần dành thời gian cho bản thân để tái tạo năng lượng mới“

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn: “Phụ nữ cần dành thời gian cho bản thân để tái tạo năng lượng mới“

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn được biết đến là người sáng lập ra công ty Nội thất Huyền Trang sở hữu trên 3000 đại lý và chiếm hơn 50% thị phần vải rèm tại thị trường Việt Nam. Chị là người phụ nữ tiên phong mở ra một trào lưu mới cho thị trường cung cấp vải rèm thiết kế tại Việt Nam. Nội thất Huyền Trang không chỉ là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước mà còn vươn tầm ảnh hưởng ra các quốc gia khác trong khu vực.

Là người rất thành công trong kinh doanh nhưng chị cũng là người biết thưởng thức cuộc sống, đó là bí quyết để chị luôn giữ được năng lượng trong kinh doanh và sự tươi trẻ trong cuộc sống. Sau một tuần làm việc, chị thường dành những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi thư giãn với những thú vui bình dị như thong thả dạo bộ vào buổi sáng để thưởng thức bầu không khí trong lành hoặc đi cà phê với bạn bè để ngắm nhìn sự nhộn nhịp của phố phường Sài Gòn. 

Nếu là ngày nắng đẹp chị rất thích được cùng mấy cô bạn thân ghi lại những kiểu ảnh thời trang dạo phố với một nhiếp ảnh thân quen. Sài Gòn có rất nhiều khung cảnh đẹp để chị và bạn bè có thể ghi lại những khoảnh khắc thơ mộng. Chị rất yêu những kiến trúc cổ ở khu Công xã Paris, nơi có Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm Sài Gòn và cách đó không xa là Dinh Độc Lập, ở đây có nhiều quán cà phê đẹp để chị và các bạn có thể vừa nhâm nhi cafe vừa chụp những kiểu hình dạo phố cùng bạn bè.

Có những chiều, chị tự tay lái xe, đưa cậu con trai nhỏ đi ăn kem hoặc dạo chơi ngoại ô để con trai được dịp ngắm nhìn những dòng sông, những bông hoa súng, những cánh cò chiều về rợp trắng trên những vòm cây xanh. Chị cho biết: "Phụ nữ chúng ta đã dành quá nhiều thời gian cho con cái cho công việc cho mọi người mà bỏ quên chính mình. Điều đó sẽ dẫn đến những mất cân bằng và dễ bị stress, vì thế Nhung sẽ dành thời gian cho bản thân khi có thể. Làm việc thì cứ vẫn làm việc nhưng cũng phải dành thời gian cho bản thân để tái tạo năng lượng mới chứ".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *