ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn lộng lẫy cùng trang sức Hera Jewelry & Diamonds

Bên cạnh câu chuyện là CEO của công ty rèm cửa Huyền Trang luôn dẫn đầu thị trường, Hoa hậu đại sứ Nhung Nguyễn còn khiến bạn bè nhớ đến bởi tính cách nền nã, nụ cười tỏa nắng và gu thời trang rất tinh tế.

Mới đây, trong bộ sưu tập trang sức của Hera Jewelry & Diamonds, chị đã cuốn hút mọi ánh nhìn nhờ vẻ đẹp vượt thời gian với những đôi bông tai, vòng tay, vòng cổ tuyệt đẹp.

Hera Jewelry & Diamonds là thương hiệu chuyên phân phối và thiết kế trang sức bằng vàng, kim cương được giám định quốc tế GIA và các loại đá quý tự nhiên với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo, chất lượng quốc tế cùng giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhung Nguyễn chia sẻ: Ngoài những bộ cánh thời trang hợp mốt, Nhung cũng rất thích phối cùng những trang sức giá trị và tinh xảo để tôn lên phong cách của bản thân.

Là một người tập trung cho công việc lại chịu khó và có chiến lược cùng với sự may mắn, ở bất cứ giai đoạn nào Nhung Nguyễn cũng đều giành được những thành công nhất định, những thành công đó đều nhờ vào những nỗ lực và ý chí quyết tâm không ngừng nghỉ của chị.

Là phụ nữ độc thân từ tuổi 35 khi chồng mất sớm, một mình nuôi con và khởi nghiệp, đi lên từ nghèo khó nên chị luôn trân trọng những thành công hôm nay và luôn trân trọng những cộng sự đã đồng hành cũng như khách hàng đã luôn ủng hộ. Chị là nguồn cảm hứng bất tận và là tấm gương cho những phụ nữ đơn thân với biểu tượng của sự vươn lên không ngừng nghỉ, nỗ lực phi thường.

Chị là người luôn tin tưởng việc lắng nghe và tôn trọng bản năng, đây là kỹ năng đã đem lại nhiều thành công cho chị. Tin tưởng vào bản năng cũng giúp chị tránh được nhiều rắc rối trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Chị chia sẻ: Trực giác và sự nhạy cảm cho Nhung nhiều quyết định đúng đắn và kịp thời, bất cứ khi nào Nhung cảm thấy bất an là khi đó khó khăn đang chờ đợi. Vì thế Nhung thường chú ý đến những phản ứng bản năng của Nhung khi phải đương đầu với một quyết định kinh doanh lớn nào đó, dù một chút do dự từ bên trong là Nhung đã cẩn thận hơn khi quyết định để tránh khỏi những lựa chọn sai lầm gây ảnh hưởng đến những điều quan trọng trong hiện tại hoặc tương lai.

Nhung Nguyễn đã làm việc không mệt mỏi để biến thương hiệu màn cửa Huyền Trang trở thành một thương hiệu phổ biến trong từng gia đình. Công ty chị luôn tìm tòi sáng tạo ra những chất liệu mới, kiểu dáng mới và những ứng dụng mới phù hợp với hiện tại với giá thành tốt nhất, tiện lợi nhất cho các đại lý. Nhung quan niệm, cách chắc chắn nhất để mang đến điều tốt cho chính bản thân mình là nhớ làm điều tốt cho người khác.

Ở tuổi 50, có sự nghiệp và tài sản vững vàng và đã có các con là thế hệ kế thừa vững chắc, Nhung có thể dành thời gian đi chơi, sao Nhung vẫn làm việc chăm chỉ và vẫn độc thân, có phải vì Nhung kén chọn mà không cho mình một cơ hội có người bạn đời đồng hành để cùng nhau du lịch cùng nhau hưởng thụ cuộc sống?

Nhung không kén chọn đâu nhà báo ơi, Nhung chỉ đang chờ một người đồng cảm để đồng hành mà thôi. Nhung cũng không thích vội hay loay hoay tìm kiếm vì với Nhung, một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình và Nhung tin rồi sẽ có người đàn ông hiểu và hợp với mình, biết chia sẻ đến để cùng sẻ chia những tốt đẹp này trong cuộc sống cùng Nhung.

 

Chúc Nhung luôn vui, mạnh khỏe và mãi là người phụ nữ dịu dàng, trong sáng và lạc quan nhé.