Hoa hậu đại sứ Nhung Nguyễn được mời làm người mẫu cho thời trang An Nhơn

Hoa hậu Nhung Nguyễn là người nổi tiếng thành công trong việc kinh doanh, xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về rèm cửa với công ty mang tên Huyền Trang đã thành công mấy chục năm nay do cô là người sáng lập và làm chủ. Công ty màn cửa của hoa hậu Nhung Nguyễn luôn đi đầu xu hướng mới về lĩnh vực màn cửa ở Việt Nam. Năm qua tình hình dịch bệnh nhưng công ty vẫn vững vàng vượt sóng nhờ cách điều hành của người chủ tài ba và nhờ khách hàng thân thiết vẫn luôn ủng hộ công ty.

Doanh nhân Nhung Nguyễn xuất sắc giành giải Hoa hậu Đại sứ năm 2018 tại Đài Loan, Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn luôn xứng đáng là một hoa hậu giữ gìn sắc vóc và vị thế của mình.

Là doanh nhân bận rộn nhưng Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn là người rất siêng năng vận động và giữ gìn sức khoẻ, dù bận rộn kinh doanh đến đâu thì chị vẫn dành thời gian đi tập gym tập yoga. Nhờ vậy mà tuy đã ở tuổi 50 nhưng chị vẫn có sắc vóc với dáng người rất thanh và bước đi thẳng đẹp như người mẫu.

 
Mới đây công ty thời trang An Nhơn đã mời cô làm mẫu cho bộ sưu tập mới ra mắt cho mùa Tết gồm áo dài, đầm dạo phố và các trang phục cách tân trên nền hoa trang nhã và màu sắc tươi thắm với chất liệu được làm từ lụa Pháp và tơ tằm Italia.

Nhờ phom dáng chuẩn, và nụ cười toả nắng, Hoa hậu Nhung Nguyễn đã thể hiện xuất sắc các trang phục và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

 

Bài: Thư Kỳ

Ảnh: Minh Phong

Thời trang: An Nhơn

 

Viết một bình luận