Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn toả sáng trong chương trình NGÔI SAO TOẢ SÁNG

Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn toả sáng trong chương trình NGÔI SAO TOẢ SÁNG

Sau cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019, Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn luôn nhận được nhiều lời mời từ những chương trình danh giá.

Ảnh bìa triển lãm của hoa hậu Ngân Nguyễn trên tạp chí Globalwoman.

Mới đây Hoa hậu Ngân Nguyễn được mời vào vị trí Chủ tịch Hội đồng thẩm định và Trưởng ban trao giải của chương trình Ngôi Sao Toả Sáng. Chương trình do tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu kết hợp cùng tạp chí Cosmetics và tạp chí Ngôi Sao Thời Trang tổ chức tại nhà hát Bến Thành ngày 06/01/2020. Chương trình có sự tham dự của: ông Han Jong Beum – Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế Trao đổi Đa Văn hoá châu Á và ngài Jeong Hwa Jin – Nguyên Chủ tịch Đài Truyền hình Quốc gia KBS Hàn Quốc, Stylist danh tiếng Thuận Nguyễn, bà Thuý Anh – Chủ tịch Hiệp hội Văn hoá Việt-Hàn, Hoa hậu Quý bà Thành đạt Toàn cầu Nguyễn Kim Loan và Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga đến từ Nha Trang cùng hơn 1.200 khách mời là doanh nhân và nghệ sĩ tham dự.

Hoa hậu Ngân Nguyễn trả lời phỏng vấn tại đêm trao giải Ngôi Sao Tỏa Sáng.

Hoa hậu Ngân Nguyễn được chú ý bởi vẻ đẹp trí thức và nụ cười toả sáng. Hoa hậu Ngân Nguyễn là vị khách mời nhận được nhiều sự ái mộ và nhận được nhiều câu hỏi phỏng vấn của mọi người nhất. Khi MC của chương trình phỏng vấn chị trong vai trò là Trưởng ban giám khảo trao giải và là Chủ tịch hội đồng thẩm định, chị thấy chương trình NGÔI SAO TOẢ SÁNG vinh danh những người phụ nữ có nhiều thành tích trong năm qua cảm xúc của chị về chương trình này thế nào? Hoa hậu Ngân Nguyễn đã trả lời rất duyên dáng: "Tôi thấy đây là chương trình ý nghĩa. Chương trình đã tôn vinh được những người phụ nữ có nhiều cống hiến và sáng tạo trên nhiều lĩnh vực, qua việc tôn vinh này, những cố gắng và những thành công của họ đã được ghi nhận và lan toả đến cộng đồng, và còn truyền được cảm hứng cống hiến và sáng tạo cho những người phụ nữ khác".

Hoa hậu Ngân Nguyễn Cùng dàn khách mời VIP của chương trình.

Khi nhiều fan nữ bày tỏ ước mơ trở thành hoa hậu để toả sáng, chị đã chia sẻ: Là phái nữ thì không cứ phải là hoa hậu hay nữ hoàng thì bạn mới toả sáng mà bạn cần rực rỡ bất cứ lúc nào khi có thể. Không phải bạn ăn mặc cầu kỳ diêm dúa mới là toả sáng mà chínhphong thái tự tin sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người khác. Sự tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng. 

Doanh nhân – Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn là một người có đầy đủ những tố chất của một phụ nữ xinh đẹp, tài năng, thành đạt và có một trái tim ấm áp của một hoa hậu doanh nhân. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *