ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Hoa hậu đại sứ Kina Cẩm Giang toả sáng trong sự kiện của nam vương Nguyễn Hùng

Mới đây, tại sự kiện của nam vương Nguyễn Hùng, Hoa hậu đại sứ Kina Cẩm Giang đã khoe trọn vẻ thanh tân, hiện đại trong mẫu thiết kế nữ tính, thanh lịch. Chiếc váy màu xanh cỏ nhạt với chất liệu vải lụa mềm mại cực gợi cảm được thể hiện trên form dáng tôn vẻ thanh mảnh triệt để của cô.

Cô vừa kết thúc cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu tại Paris – Pháp với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ. Sau cuộc thi, cô đã có chuyến du lịch cùng chồng đến Bỉ và Hà Lan. Cô vừa trở về sau chuỗi ngày tuyệt vời ở châu Âu, cô đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện tại quê hương Nha Trang. KINA Cẩm Giang Hiện đang sống và làm việc tại Úc, cô đang điều hành công ty Tech and Travel. Kina Cẩm Giang năm nay 31 tuổi, cô đã có 4 đứa con nhưng nổi tiếng là người giữ gìn sắc vóc. Cô chia sẻ bí quyết rằng, cội nguồn của vẻ đẹp là tâm hồn vui vẻ. Vì thế hãy vui tính và lạc quan. 

 

Cô vừa trở về sau chuỗi ngày tuyệt vời ở châu Âu

Cô chia sẻ sẽ nỗ lực hết sức hoàn thiện bản thân, thực hiện tốt sứ mệnh để là một trong những người đẹp tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho xã hội. 

nam-vuong-dien-vien-nguyen-hung-8

Hoa hậu Đại Sứ Toàn Cầu Kina Cẩm Giang cùng Nam vương Nguyễn Hùng 

Á hậu Băng Châu cũng là Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu tại Pháp cho biết “Kina Cẩm Giang là một thí sinh có vẻ đẹp sáng, nụ cười tươi và thần thái của một hoa hậu. Cẩm Giang vui tính và có tài ngoại giao khéo léo, được mọi người rất mến mộ. Cẩm Giang rất thuyết phục với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ của cuộc thi.”

nam-vuong-dien-vien-nguyen-hung-1

Nhà biên kịch Long Vân, nam vương Nguyễn Hùng và á hậu Băng Châu

Nam vương diễn viên Nguyễn Hùng tại sự kiện

Xứng danh là hoa hậu đại sứ bởi sự nồng hậu và tài ngoại giao đáng mến, Kina Cẩm Giang ngày càng toả sáng