ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GIẢI TRÍ,  Sống Đẹp

Hoa hậu Bảo Hà sống khiêm cung nhân ái như một đoá hoa

Ai đã một lần được gặp Hoa hậu nhân ái Bảo Hà đều cảm nhận được từ chị một năng lượng của yêu thương và lòng bao dung.

Chị luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện và luôn sẵn lòng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, xem họ như chính người thân của mình.

Là một doanh nhân, chị hiểu những khó khăn vất vả của cuộc sống và càng hiểu sự nhọc nhằn, khốn khó của những người không may mắn. Do vậy, ngay từ khi mới bắt đầu kinh doanh, chị đã luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Chị luôn tâm niệm: “Làm việc thiện cho xã hội chính là làm điều thiện cho bản thân mình”.

Nặng lòng với công tác thiện nguyện, Hoa hậu Bảo Hà đã nhận lời làm Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết Nối Yêu Thương. Chị thường xuyên cùng Doanh nhân Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm Câu lạc bộ đi đầu trong công tác thiện nguyện.

Năm 2021, trong bối cảnh cả nước chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chị đã bỏ tiền của cá nhân và kêu gọi mọi người trong câu lạc bộ cùng đóng góp để phát quà cho những bà con gặp khó khăn trong những khu phong toả và cả những hoàn cảnh thiếu may mắn khác

Từ ngày 9/8 đến ngày 30/8, chị đã đóng góp và kêu gọi mọi người cùng đóng góp được tổng cộng là 700 triệu đồng. Trong tháng 9, từ ngày 01/9 đến ngày 30/9, Hoa hậu nhân ái Bảo Hà cùng nhóm đã ủng hộ tiền mua các nhu yếu phẩm thiết yếu là 1.200.000.000 đồng gồm 300 tấn rau củ cho bếp ăn 0 đồng.

Chị chia sẻ: “Mỗi một mảnh đời nghèo khó, mỗi một thân phận thiệt thòi được giúp đỡ thì mình càng thấy được hạnh phúc và càng muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn".

Sự thấu cảm, sẻ chia hết mình vì cộng đồng của Hoa hậu Nhân Ái Bảo Hà đã góp phần mang lại niềm vui cho nhiều người kém may mắn, giúp họ vượt qua khó khăn tin yêu nhiều hơn vào cuộc sống…

Bài: THƯƠNG THƯƠNG