ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Hoa Hậu Áo Dài Yến Nguyễn – Nhà thiết kế trẻ tài năng

Yêu thời trang từ những ngày còn đi học phổ thông nhưng Yến Nguyễn thực sự bén duyên với nghề thời trang vào năm cuối khi đang theo học ngành dược. Ra trường và làm việc cho công ty dược được gần một năm nhưng thời trang vẫn luôn thôi thúc Yến. Và Yến đã chính thức cho ra đời thương hiệu thời trang riêng mang tên mình – Thời trang Yến Nguyễn năm 2011 đến nay.

" TRÊN HÀNH TRÌNH NGƯỢC DÒNG CỦA MÌNH, YẾN
MAY MẮN GẶP ĐƯỢC NHỮNG VỊ KHÁCH HÀNG SÀNH THỜI TRANG VÀ ĐẶC
BIỆT LÀ SÀNH ÁO DÀI NÊN NHỮNG ĐÒI HỎI KHẮT KHE CỦA HỌ LẠI LÀ NHỮNG BÀI TẬP ĐỂ YẾN NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN MÌNH."

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN

Yến đã bắt tay vào công việc như thế nào? ​

Với đam mê thời trang, yêu cái đẹp Yến đã dành trọn thời gian của mình cho việc lên ý tưởng, thiết kế mẫu và cùng đội ngũ nhân viên thực hiện sản phẩm. Là người cầu toàn, Yến trực tiếp chọn lựa từng chất liệu phù hợp với tiêu chí khách hàng và mẫu mã nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Trên hành trình ngược dòng của mình, Yến may mắn gặp được những vị khách hàng sành điệu về thời trang và đặc biệt là những vị khách có sự đòi hỏi khắt khe, thẩm mỹ cao về áo dài lại làm Yến ngày càng hoàn thiện mình hơn và thành công hơn.

Thời trang là nghề cần tính sáng tạo và đổi mới không ngừng, một nghề quá nhiều khó khăn và cạnh tranh, có khi nào Yến tiếc là bỏ nghề dược không?

Yến chưa bao giờ hối tiếc với chọn lựa của mình. Yến yêu thích cái đẹp và mong muốn mình có thể giúp ai đó được tươi đẹp hơn, thành công hơn qua trang phục mà họ mặc bởi Yến tin rằng "Mặc đẹp để thành công hơn". Chính vì lẽ đó mà Yến không ngại gian khó, thưởng thức những khó khăn lẫn vinh quang. Yến nghĩ làm nghề nào cũng luôn phải nghiêm túc, cẩn trọng và cầu thị mới tạo ra được những “tác phẩm” đẹp.

Ngoài những thiết kế về veston nam – nữ và thời trang công sở, Yến Nguyễn còn đặc biệt được nhiều người biết đến với thời trang áo dài bởi phom dáng thiết kế theo từng dáng người, kỹ thuật may tinh xảo và nét thiết kế sang trọng, tao nhã.Nhờ vào sự tin yêu của khách hàng mà giờ đây Yến Nguyễn đã có kha khá thành tích. Dự tính trong năm nay Yến Nguyễn sẽ làm một buổi trình diễn thời trang kỷ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Người mẫu sẽ là những khách hàng, những nữ doanh nhân và những người yêu mến thời trang Yến Nguyễn.

DÀNH TRỌN TÌNH YÊU CHO THỜI TRANG

Hiện tại, Yến Nguyễn đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng và con trai 9 tuổi. Ông xã của Yến làm về công nghệ thông tin, công việc của 2 vợ chồng hoàn toàn khác nhau nhưng anh luôn hỗ trợ để Yến toàn tâm toàn ý với đam mê của mình. Với Yến, mọi công việc thành đạt đều nhờ vào sự kiên trì và lòng say mê. Nhiệt thành với khách hàng,

Yến tham gia giao lưu học hỏi kiến thức từ các CLB Doanh nhân, tham gia những khóa học định hình phong cách nhân hiệu, về cách chăm sóc da, về tâm lý hôn nhân gia đình với phương châm chăm sóc khách hàng như những người thân yêu của mình, mong muốn mang lại dáng vẻ đẹp và hạnh phúc.

Yến Nguyễn vừa là nhà thiết kế vừa là người mẫu chính cho những thiết kế của mình. Bạn bè thường trầm trồ và đùa vui với Yến : “ Nhà thiết kế thì có cần đẹp và như người mẫu đến thế không chứ” – Đó là những lời khen tặng, những tính cảm yêu thương của khách hàng và cũng là những lời động viên mà mọi người truyền động lực Yến trên con đường chinh phục ngành thời trang.

Năm 2021 vừa qua Yến tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu của Ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu và đạt được danh hiệu Hoa hậu Áo Dài. Chúc hoa hậu – nhà thiết kế tài năng thành công và ngày càng tỏa sáng trên con đường thời trang.
 

Bài: TƯƠNG LAI