ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Hoa hậu ảnh Thanh Hằng cùng bạn bè trong Hội ngộ Tân niên vạn phúc

Là người mẫu vedette trong bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Tiến Trần – Bộ sưu tập thời trang chính trong chương trình Hội Ngộ Tân Niên Vạn Phúc do công ty Mimosa tổ chức ngày 27/2/2024,  Hoa hậu Thanh Hằng trở thành tâm điểm chú ý khi diện đầm dạ hội tông màu hồng gợi cảm đang được giới trẻ ưa chuộng.

Suốt sự kiện, Thanh Hằng luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi, cũng như tích cực tương tác chụp hình với bạn bè. Từ khi đăng quang tới nay, khả năng trình diễn thời trang của hoa hậu Thanh Hằng ngày càng thăng hạng. Cô luôn được các nhà thiết kế chọn ở vị trí vedette và xuất hiện với những mẫu được giữ bí mật đến phút cuối. Những mẫu trang phục được Thanh Hằng mặc và trình diễn đều được khán giả ưu ái cho điểm cao và dành tặng những tràng vỗ tay không ngớt.

Hoa hậu Thanh Hằng cùng chị Lý Thảo Kỳ – Giám đốc công ty Mimosa

Hoa hậu Thanh Hằng và Đạo diễn Hoàng Linh Đan

Hoa hậu Thanh Hằng xuất hiện vị trí vedette cùng Nhà thiết kế Tiến Trần

Hoa hậu Thanh Hằng cùng nhà báo Lương Ngọc Hân và Biên tập Thúy Bella

Hoa hậu Thanh Hằng cho biết, sắp tới cô khá bận rộn với các chương trình về thời trang và ca nhạc. Ngoài công việc kinh doanh, Thanh Hằng cũng dành thời gian tham gia các sự kiện hữu ích, cô cũng sẽ dành thời gian cho việc thu âm một số bài hát mới.