ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Hoa hậu ảnh Nguyễn Thanh Hằng nổi bật trong chương trình WORKSHOP & FASHION SHOW “POINT OF LIGHT”

Hoa hậu ảnh Nguyẽn Thanh Hằng nổi bật trong tiệc thảm đỏ thời trang Crystal Star “Point Of Light” – sự kiện đặc biệt dành cho những ai đam mê lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, người mẫu, hoa hậu, KOL, Influencer, ca sĩ và diễn viên.

Với làn da hoàn hảo và sự tự tự tin tỏa sáng từ bên trong, Thanh Hằng trở nên quyến rũ và cuốn hút khi chọn trang phục đầm hồng cup nhiều tầng phản ánh cá tính và phong cách riêng của mình. Thời trang nổi bật phù hợp với chủ đề của chương trình nhưng vẫn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của Thanh Hằng.

Sự quyến rũ và tinh tế trong cách giao tiếp lịch lãm với mọi người xung quanh là điểm nhấn mà các khách mời tham dự đều có thiện cảm cùng Thanh Hằng.

Hoa hậu Thanh Hằng cùng Đại Hàn – chuyên gia trang điểm Quốc tế

Với Thanh Hằng, sự nổi bật của một nhân vật dự tiệc thảm đỏ không chỉ đến từ vẻ đẹp ngoại hình và phong cách thời trang, mà còn từ những ứng xử tinh tế tạo nên một hình ảnh đẳng cấp và quyến rũ trên mỗi khung hình. Thanh Hằng rất yêu thời trang và quý mến bạn bè nên dù những ngày cuối năm có bận rộn công việc bao nhiêu thì cô vẫn dành thời gian tham dự nhiệt thành góp phần vào sự thành công của sự kiện.

WORKSHOP & FASHION SHOW “POINT OF LIGHT” ” diễn ra vào chiều 04/02/2024 tại MAN – Floor 25 – Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.