ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

TOP 100

HỒ XUÂN HƯƠNG – HOA HẬU CỘNG ĐỘNG QUỐC TẾ: Trái tim yêu kiều mạnh mẽ

Xin chị cho biết đôi nét về công việc của chị mà chị đã phát triển từ nhiều năm qua?

Tôi là người kinh doanh bất động sản với những dự án vừa và nhỏ trong nhiều năm qua. Ngoài ra tôi còn có công ty truyền thông và giải trí Bright Sun Việt Nam chuyên tổ chức sự kiện và sản xuất phim, phim ngắn và MV ca nhạc cho các anh chị em nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng như bán chuyên nghiệp.

Chỉ có thể nói đôi nét về gia đình về cha mẹ, con cái và tình yêu thương mà chị đã dành cho họ?

Tôi có hai người con, 1 trai và 1 gái, các con của tôi rất ngoan và học giỏi, sống lễ phép và rất hiếu thảo. Ba tôi đã mất 3 năm trước hiện tại mẹ đang sống với tôi. Gia đình tôi rất đông anh em, 3 người anh trai và 5 chị em gái, tôi rất hãnh diện về gia đình đông đúc của mình. Tôi luôn tâm niệm giúp được gì cho anh chị em trong nhà là phải giúp hết mình, vì Phật dạy hãy chu toàn gia đạo rồi mới bố thí chúng sinh. Từ khi tôi biết làm kinh tế kiếm tiền, thì chuyện lớn nhỏ gì của gia đình và ba mẹ, đều một mình tôi chu toàn, không vì lẽ gì khác, chỉ một câu duy nhất là tôi yêu ba mẹ và anh chị em của mình thôi.

Chị có quan điểm thế nào về sự nghiệp của người phụ nữ?

Tôi là dạng phụ nữ mạnh mẽ dám nghĩ dám làm và tôi luôn suy nghĩ đến việc làm thế nào để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho mình cho con em và cho cả xã hội. Phụ nữ ngoài việc tề gia nội trợ còn phải là người thành đạt, muốn mình thành đạt tôi bắt mình phải nghiêm túc lo cho sự nghiệp phát triển từng ngày.

Chị nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?

Theo tôi mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống cũng rất quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp của mình. Nếu trong cuộc sống hằng ngày chúng ta gặp được những người bạn tốt thì đó là điều may mắn, nhưng nếu chúng ta gặp những bạn xấu thì đó cũng là ta được thêm trải nghiệm của cuộc sống mà thôi.

Triết lý sống của chị là gì triết lý kinh doanh của chị là gì?

Triết lý sống của tôi là làm sao dung hòa giữa công việc gia đình và sự nghiệp. Sống hòa đồng và biết tiên liệu cái gì nên và không nên… Còn triết lý kinh doanh của tôi là khi đã xác định mục tiêu thì phải thực hiện cho bằng được cho dù khó khăn hay vất vả đến mấy.

Những sở thích của chị trong cuộc sống là gì? Chị không thích hoặc tối kỵ điều gì trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh?

Trong cuộc sống hằng ngày tôi thường thích đi du lịch để học hỏi tìm hiểu những kiến thức mới lạ ngoài ra để tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc vất vả cùng với gia đình. Tôi rất muốn chinh phục những điều khó những cái lạ mà chưa ai làm đến. Tôi yêu thích thể thao và mỗi ngày tôi đều giành 2 tiếng cho thể thao. Những điều tối kỵ trong kinh doanh là nói mà không làm được hoặc làm mà không có kế hoạch không có chiến lược rõ ràng.

Chị đã bao giờ gặp thất bại chưa? Nếu có thì chị vượt qua bằng cách nào?

Trong kinh doanh tất nhiên tôi cũng gặp những trở ngại và thất bại nhưng nhỏ thôi không đáng kể. Những khi tôi gặp thất bại thì tôi sẽ vượt qua bằng cách học hỏi ở thất bại trước đó thật nghiêm túc thật cẩn thận để tiếp tục tiến lên và đi đến thành công. 

Những ưu điểm nổi bật đặc biệt của chị và những dự định công việc sắp tới của chị?

Điểm nổi bật nhất của tôi là sống tình cảm chan hòa cùng với bạn bè và gia đình và sống chân tình đối với những người xung quanh tôi. Sắp tới đây dự định của tôi là sẽ mở rộng công ty truyền thông ở Hà Nội và đầu tư đất đai tại Phú Quốc, Đà Lạt và TP. HCM cũng như đẩy mạnh việc sản xuất phim trong năm 2019 -2024.

Chỉ có thể kể một vài điều ưng ý nhất của chị trong năm qua. Những thành tích trong kinh doanh , trong xây dựng thương hiệu cá nhân, trong gia đình và các danh hiệu chị đã đạt được trước đây và trong năm nay?

Những điều làm tôi hài lòng nhất là sự chia sẻ quan tâm đến cộng đồng trong các năm qua tôi đã dùng tiền của tôi để xây nhà tình thương cho người nghèo ở tỉnh Trà Vinh cũng như một số tỉnh khác. Năm vừa rồi tôi đã sản xuất đựợc 3 phim điện ảnh và rất nhiều phim quảng cáo cũng như MV ca nhạc cho các ca sĩ trẻ. Trong năm vừa qua tôi may mắn được trao cúp Tôn Vinh Trái Tim Vàng phụ nữ quyền năng. Năm qua tôi cũng đoạt danh hiệu Hoa hậu Cộng Động Quốc Tế tại Taiwan, đó là hạnh phúc lớn nhất của tôi. Xin cảm ơn báo đài đã giành tình cảm phỏng vấn tôi, tạo điều kiện cho tôi được trải lòng mình về gia đình về sự nghiệp trong những ngày cuối năm thế này. Chúc các anh chị phóng viên năm mới an khang thịnh vượng.

Cảm ơn chị, cũng xin chúc chị một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ niềm vui và hạnh phúc.