Himalaya Health Spa khai trương trung tâm làm đẹp thứ 10 tại Vinhomes Central Park

Himalaya Health Spa – Hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng các liệu pháp y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của mình trong ngành làm đẹp khi chính thức khai trương chi nhánh thứ 10 tại Vinhomes Central Park.

Là “đứa con” thứ 10 Himalaya Health Spa vẫn mang một không gian sang trọng, đẳng cấp và diện tích lên đến hàng trăm mét vuông. Tại đây hội tụ những tinh hoa làm đẹp cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Để đánh dấu cho sự kiện này, một lễ khai trương long trọng đã được tổ chức. Chương trình đón nhận được sự tham gia của hàng trăm khách mời gồm: doanh nhân thành đạt, diễn viên, người đẹp trong Showbiz Việt – họ đều là những khách hàng thân thiết và đã luôn tin dùng các sản phẩm cũng như dịch vụ của chuỗi chăm sóc sắc đẹp uy tín Himalaya Health Spa.

(Khách mới đến chúc mừng khai trương chi nhánh mới)

Xinh đẹp và rạng ngời Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh – Chủ tịch sáng lập và điều hành Himalaya Health Spa không dấu được niềm hạnh phúc và tự hào. Chị được biết đến với vai trò là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam…

Dành nhiều thời gian và tâm huyết cho ngành làm đẹp và đến nay thành quả mà nữ doanh nhân xinh đẹp này nhận được là hệ thống 10 trung tâm chăm sóc sức đẹp trên cả nước cùng với đó là hàng triệu khách hàng tin dùng các sản phẩm và dịch vụ của Himalaya Health Spa. Chị cũng vừa vinh dự nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo thay đổi thế giới” bởi những đóng góp của mình cho lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Năm 2019 trong chiến lược phát triển Himalaya sẽ tiếp tục có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Singapore, Indonesia, Canada, Mỹ, Úc… để đưa thương hiệu này lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong lễ khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Himalaya Health Spa thứ 10 tại Việt Nam.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, Diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu đại dương Thu Thảo, Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng các doanh nhân tham dự chương trình.

 

Viết một bình luận