Helen Thuý Lê – Nữ hoàng thể thao quốc tế và dấu ấn của năm 2018

Helen Thuý Lê – Nữ hoàng thể thao quốc tế và dấu ấn của năm 2018

Helen Thuý Lê hiện là Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Hoa Gia Thành chuyên xuất nhập khẩu dụng cụ thể thao về ngành câu cá. Là người hướng ngoại và rất thích các công tác cộng đồng và nên Thuý Lê rất đông bạn bè và người ái mộ. Năm 2018 vừa qua là năm bội thu các giải thưởng của cô: Á Hoàng Doanh Nhân Quốc Tế Gốc Việt năm 2018, Nữ Hoàng Thể Thao Quốc Tế năm và Hoa Hậu Thân thiện năm 2018 được tổ chức tại Paris – Pháp. Cô còn được giải Thành tựu Điện ảnh 2018. Mới đây vì những nỗ lực trong công tác từ thiện cô còn được Hội Sen Vàng tặng cô danh hiệu Hoa hậu Nhân Ái vì cộng đồng 2019.

Là người rất yêu thích nghệ thuật nên việc kinh doanh, Helen Thuý Lê còn làm MC và hát rất hay. Cô thường tham gia các chương trình Doanh Nhân Hát và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Thuý Lê sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ – vùng đất của mưa thuận gió hoà, gạo trắng nước trong với bao điều thuận lợi nhưng cô là người luôn luôn trau dồi học hỏi, luôn nắm bắt những gì mới mẻ và hiện đại phù hợp với thời buổi kinh tế hiện đại nên cô từng bước thành công từ rất sớm. Trước đây cô từng làm việc trong một công ty bất động sản Phú Mỹ Hưng chuyên trang trí nội thất, kinh doanh bất động sản và cô rất thành công với công việc của mình. Nhưng nghề chọn người và do có duyên với nghề thể thao giải trí và đam mê nên năm 2006, cô đã quyết định sáng lập ra công ty TNHH Hoa Gia Thành chuyên cung cấp dụng cụ câu cá. Và từ đó đến nay công ty của cô đã hoạt động rất tốt, có thương hiệu trên thương trường trong nước và quốc tế .

Công ty Hoa Gia Thành của cô chuyên xuất nhập khẩu dụng cụ thể thao về ngành câu cá, chủ yếu phân phối sỉ cho tất cả các đại lí ở 64 tỉnh thành khắp cả nước. Hàng của công Hoa Gia Thành là hàng cao cấp, chủ yếu nhập khẩu từ: Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc.

Với những hoạt động nổi bật, Helen Thuý Lê cũng là thành viên Ban chấp hành của Hiệp Hội Câu Cá Thể Thao Việt Nam năm 2008, công ty của cô cũng chuyên tổ chức các giải thi câu cá chuyên nghiệp hàng tháng để tuyển chọn những cần thủ tài giỏi cuối năm tài trợ cho các 

cần thủ đi tham gia thi đấu câu cá chuyên nghiệp ở nước ngoài như: Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản ….

Helen Thuý Lê không ngừng học hỏi và phát triển công ty Hoa Gia Thành để góp phần đẩy mạnh phong trào câu cá giải trí cho tất cả các cần thủ muốn giảm stress và câu cá cũng là một nghệ thuật rèn luyện tính kiên nhẫn của con người.

Làm trong ngành đã hơn 12 năm nên Helen Thuý Lê cũng là một cần thủ câu cá chuyên nghiệp rất giỏi đã tham gia các giải thi câu cá ở các giải lớn và đều có giải cao ở các giải như: Giải thi câu cá hàng năm của tập đoàn FLC tại Thanh Hoá, Qui Nhơn, tại các giải của Hiệp Hội câu cá thể thao Việt Nam, giải thi câu cá Asean ở quảng Tây Trung Quốc, Malaysia …

Không những nhập khẩu các mặt hàng từ Nhật Bản và Đài Loan, công ty Hoa Gia Thành còn đang phát triển thêm mạng lưới sản xuất mồi bột câu cá tại Việt Nam, các sản phẩm mồi câu cá dành cho câu cá giải trí và các giải thi đấu chuyên nghiệp …

Là người rất yêu thích nghệ thuật nên việc kinh doanh, Helen Thuý Lê còn làm MC và hát rất hay. Cô thường tham gia các chương trình Doanh Nhân Hát và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Là người làm công tác kinh doanh nên cô hiểu bản thân phải có trách nhiệm với cộng đồng. Cô thường tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô quan niệm: Cho đi là hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *