HÃY YÊU THƯƠNG TRÁI ĐẤT NÀY NHIỀU HƠN NỮA

Hãy yêu thương trái đất nhiều hơn nữa. Đó là thông điệp mà nhiếp ảnh gia Lee Ngọc muốn chuyển đến chúng ta. Bị ám ảnh cảnh những cánh rừng nước Úc bị cháy ngùn ngụt cả tháng trời. Anh và người em gái thân thiết đã làm bộ ảnh "Hãy yêu thương trái đất nhiều hơn nữa" để góp một tiếng nói về tình yêu của mình với trái đất này.


Chúng ta không những chưa biết yêu thương trái đất mà còn khiến cho trái đất chịu tổn hại nặng nề, chúng ta đã làm ô nhiễm sông ngòi, biển cả và không khí, chế tạo nên các loại rác khó mà phân hủy được.Hãy nhìn đi, trái đất bốc khói khắp nơi, toàn thân run rẩy, biển lớn gào thét, bão cát mù trời, hạn hán lũ lụt, cũng như các triệu chứng ác liệt khác đều có liên quan chặt chẽ với phát triển khoa học kỹ thuật dưới sự thúc đẩy bởi dục vọng tham lam của các nước phát triển. Hãy yêu thương trái đất trước khi quá muộn.

Nhiếp ảnh gia Lee Ngọc là một quân nhân trẻ nhưng anh có nhiều tình yêu dành cho nhiếp ảnh, những lúc rảnh rỗi có thời gian, anh thường thích đi chụp thiên nhiên. Anh còn rất nhiều bộ hình nghệ thuật đuọc người xem đánh giá cao. Tuổi trẻ và tình yêu nghệ thuật ảnh sẽ giúp anh nói được nhiều những ước mơ và hạnh phúc của mình trong cuộc đời này. 

Bài Thảo Nhi

Viết một bình luận