ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

KHÁCH MỜI

Hãy thật đẹp như những ngày Xuân !

Mùa Xuân đến cũng là dịp mọi người cùng tranh thủ làm mới chính mình, thay đổi phong cách ăn mặc, tạo kiểu tóc mới và đương nhiên là sửa soạn nhan sắc để đón chờ những niềm vui, niềm hạnh phúc ngập tràn.

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Quốc Việt – Trưởng Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Tp.HCM
 

Phụ Nữ Toàn Cầu cũng gặp gỡ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Việt để chia sẻ thêm nhiều kiến thức làm đẹp từ chuyên môn của một Bác sĩ với trình độ Chuyên khoa II, có hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ nhân dịp đầu năm mới.

Chào Bác sĩ Việt, mùa Xuân đến cũng là dịp mà chị em tranh thủ “tân trang” nhan sắc để đẹp hơn, rạng rỡ, tươi tắn hơn trong những ngày đầu năm, nhất là trong năm nay lượng người đến với các trung tâm thẩm mỹ tăng đột biến, anh có thể chia sẻ quan điểm làm đẹp theo trào lưu của mọi người dưới góc nhìn của một chuyên gia?
Quả thật trong những ngày này đi đâu cũng nghe chị em nói đến việc làm đẹp với nhiều cách thức khác nhau nhưng chuộng nhất hiện nay vẫn là đi Thẩm mỹ viện để tút lại nhan sắc với nhiều hạng mục thẩm mỹ từ can thiệp phẫu thuật đến những phương pháp làm đẹp tiên tiến đang phổ biến hiện nay. Ở góc độ của một người yêu thích cái đẹp thì tôi hoàn toàn ủng hộ sự mạnh dạn làm đẹp của chị em vì cái đẹp phần nào nói lên ý nghĩa của mùa Xuân. Tuy nhiên, cần cân nhắc cẩn trọng lựa chọn các giải pháp làm đẹp như thế nào để không phải “tiền mất, tật mang”.

Theo anh, vấn đề mà chị em thường gặp khi chọn giải pháp làm đẹp từ phẫu thuật thẩm mỹ là gì?
Có lẽ nhiều người vẫn có khái niệm khá đơn giản về PTTM với những kỹ thuật tiểu phẫu ở một khu vực phẫu thuật nhỏ như: nâng mũi, cắt mắt, độn cằm… nhưng ít ai biết chúng lại được tiến hành khá phức tạp ngay bên trong phòng mổ.

Hiện nay thị trường làm đẹp trong nước phát triển mạnh mẽ đã mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới để làm đẹp cho mình nhưng cũng vì vậy mà không ít những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng ra đời với những kỹ thuật viên chưa qua đào tạo chuyên môn y khoa trong ngành thẩm mỹ đã để lại những hậu quả khôn lường.

Vậy theo bác sĩ thì cần lưu ý gì khi muốn “tút” lại nhan sắc?
Hãy là người tiêu dùng thông minh để trang bị những kiến thức làm đẹp căn bản trước khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ hay trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng có những bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản để tham gia vào cuộc phẫu thuật của bạn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới du nhập vào Việt Nam nhằm phục vụ cho nhu cầu PTTM trong nước, theo anh thì có nên chạy theo những trào lưu làm đẹp ấy?
Ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới chưa bao giờ sôi động như hiện nay Mỗi ngày có nhiều phương pháp làm đẹp mới đi cùng với công nghệ hiện đại ra đời đã góp phần nâng cao chất lượng của những ca phẫu thuật đồng thời giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình PTTM. Tuy nhiên, để có một ca PTTM thành công còn đòi hỏi tay nghề và cái tâm của người thực hiện.

Ngay cả bản thân tôi ngoài việc nỗ lực hoàn thiện tốt nhất những ca phẫu thuật vẫn liên tục thực hiện mỗi ngày, tôi vẫn không ngừng tìm tòi và học hỏi những kỹ thuật mới trong ngành PTTM để sáng tạo cho riêng mình những phương pháp làm đẹp tối ưu đáp ứng các nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Được biết Khoa PTTM bệnh viện GTVT TP.HCM vẫn đang tài trợ nhiều ca phẫu thuật từ thiện để giúp các bệnh nhân nghèo cải thiện những khiếm khuyết trên gương mặt của họ, anh cho biết mục đích từ việc làm ý nghĩa này?
Trong mục tiêu chia sẻ thêm nhiều giá trị mới cho cộng đồng, Bệnh viện GTVT TP.HCM nố lực tài trợ phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân nghèo gặp các biến dạng trên khuôn mặt cần can thiệp PTTM tạo hình hay thực hiện các ca tạo hình các vết mổ hở hàm ếch… để họ có thể hòa nhập trở lại với cuộc sống.

Dưới góc độ của một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, anh nghĩ gì về vẻ đẹp của phụ nữ và mùa Xuân?
Tôi vốn là một người yêu cái đẹp và vì vậy đã dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu ra nhiều phương pháp để làm đẹp cho mọi người. Và phần lớn công việc này đều hướng đến việc làm đẹp cho chị em phụ nữ nên với tôi, phụ nữ là trung tâm của cái đẹp. Mùa Xuân chính là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của những nhan sắc lên ngôi, mùa dành cho những người yêu cái đẹp. Do vậy, để mỗi ngày luôn đẹp như mùa Xuân thì mỗi chị em hãy khiến cho mình thật đẹp như những ngày Xuân.

Chân thành cảm ơn Bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện bổ ích và thú vị này. Chúc Bác sĩ năm mới đạt thành với nhiều điều tốt đẹp mà anh sẽ thực hiện trên chuyến hành trình làm đẹp cho người, cho đời.