Hành trình chạm tay đến vương miện Thần Tượng Doanh Nhân của MC Thanh Phương

Hành trình chạm tay đến vương miện Thần Tượng Doanh Nhân của MC Thanh Phương

Tối ngày 15/1 tại Nhà hát Quân đội vừa qua, gala trao giải Thần tượng doanh nhân đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu bảng B thuộc về thí sinh Thanh Phương.

Đến với cuộc thi như một cái duyên ngầm ít ai có, Thanh Phương ghi dấu trong mình sự cố gắng và nỗ lực không ngừng. Sau một chặng đường dài hơn 2 tháng, đây chính là kết quả thuyết phục nhất dành cho Thanh Phương, một thí sinh miệt mài với hành trình chạm đến vương miện.

Ngay từ những ngày đầu, thí sinh Thanh Phương mặc dù không tạo nên ấn tượng mạnh, nhưng luôn luôn là top thí sinh xuất sắc.Với việc bận rộn điều hành doanh nghiệp và quán xuyến công việc gia đình của một vị doanh nhân, người vợ, người mẹ. Thanh Phương vẫn đang từng ngày hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình tại đêm Chung kết và tạo nên ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và Ban giám khảo.

Thừa thắng xông lên, với kinh nghiệm người dẫn chương trình và tài năng hoạt ngôn của chính mình, Thanh Phương đã xuất sắc hoàn thành câu trả lời ứng xử rất duyên của mình và giành được giải phụ Thí sinh tài năng và hơn hết là chiếc vương miện ngôi vị của Hoa hậu Thần tượng doanh nhân 2017.

Như vậy, hành trình chạm tay đến vương miện của hoa hậu Thanh Phương chính là tấm gương, cũng là minh chứng cho thế hệ phụ nữ “ trí tuệ – nhan sắc – tài năng – lĩnh”.