ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA

Hạnh phúc được mang lại giá trị vẻ đẹp và sức khỏe cho cộng đồng

Với tâm niệm, mang lại niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người cho cộng đồng và xã hội nên Giám đốc Mộng Trinh luôn cảm ơn số phận đã ban tặng cho mình cái duyên với ngành y và chuyên ngành thẩm mỹ.

Chị Nguyễn Mộng Trinh – Giám đốc TMV HANNAH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành y, cô vẫn luôn mơ ước thành công ở lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Để từ đó cô có thể mang lại sức khoẻ và vẻ đẹp đến cho cộng đồng xã hội. Và cuối cùng ước mơ cũng đã mỉm cười với cô khi thẩm mỹ viện Hannah được thành lập tại địa chỉ 110A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Và giờ đây thẩm mỹ viện Hannah đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được khách hàng tin cậy.

Là người sáng lập và kiêm luôn việc điều hành mỹ viện uy tín, năm 2016 vừa qua giám đốc Mộng Trinh đã vinh dự nhận giải Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài tại Nhà hát Thành Phố. Và đầu năm 2017 này, cô đã vinh dự đạt giải Bàn tay vàng vì sức khoẻ sắc đẹp cộng đồng.

Càng thành công thì cô càng cảm thấy hạnh phúc vì là người mang trên mình sứ mệnh trực tiếp mang đến rất nhiều niềm vui cho mọi người, cho cộng đồng và xã hội nói chung và chị em phụ nữ trong công cuộc làm đẹp, trẻ và tự tin hơn mỗi ngày nói riêng.

Làm việc trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ nên cô rất ân cần và tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện với mong muốn san sẻ, đem lại tình yêu thương cho cộng đồng, giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi hiếu học để họ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

Phụ Nữ Toàn Cầu đã có dịp trò truyện cùng giám đốc Mộng Trinh trong dịp đầu tháng 3 này.

Mới gặp lần đầu, chị đã cảm nhận Mộng Trinh là một người có khá nghiêm túc, làm việc rất chuyên nghiệp nhưng đằng sau đó là một người có tâm hồn dịu dàng và tính tình vui vẻ, điều đó có đúng không?
Cảm ơn chị đã quá khen. Có lẽ do xuất thân trong một gia đình công chức và bản thân em có thời gian làm việc trong ngành y thời gian khá lâu nên đúng là khi bắt tay vào công việc thì em luôn là một người rất nghiêm túc, rất coi trọng giờ giấc và rất cẩn thận trong mọi việc từ khâu chuẩn bị đến thực hiện, từ sắp xếp chuyên viên kỹ thuật đến nhân viên hỗ trợ em đều rất kỹ lưỡng. Còn chị khen em có tính tính vui vẻ thì em xin nhận vì với em nụ cười và sự vui vẻ luôn làm cho bản thân em và mọi người khi giao tiếp đều thấy nhẹ nhàng và thư giãn. Nụ cười và sự vui vẻ giúp cho nhịp tim được tốt hơn, máu huyết lưu thông tốt hơn và giúp mọi người gần gũi, thân thiện, hoà hợp với nhau hơn. Vì thế nên em nghĩ mọi người ai cũng nên giữ cho mình luôn vui vẻ lạc quan dẫu cho mọi việc thế nào rồi cũng qua. (Cười tươi) Đúng không chị?

Cơ duyên nào đưa em đến với việc mở mỹ viện HANAH?
Từ ngày học ngành y và công tác trong ngành y nhiều năm, em đã ước mơ một ngày mình sẽ có một thẩm mỹ viện hay bệnh viện thẩm mỹ hoặc bệnh viện kết hợp thẩm mỹ và điều trị bệnh cho mọi người để từ đó mang lại sức khoẻ và vẻ đẹp cho cộng đồng cho xã hội cũng là mang lại niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người. Có lẽ vì mơ ước quá lớn và em luôn tập trung cho ước mơ nên ước mơ đã sớm trở thành hiện thực chăng.

(Cười rất tươi). Khi thẩm mỹ viện được thành lập, em may mắn có được sự hợp tác của các bác sĩ giỏi trong ngành thẩm mỹ và các chuyên viên lành nghề trong tất cả các lĩnh vực. Dù là đã làm trong ngành này khá lâu và có những hợp tác với các bác sĩ và các chuyên viên trong nhiều năm nhưng em cảm thấy mình quá may mắn và thầm cảm ơn những người đã hợp tác chuyên môn với mình lâu dài và gắn bó như vậy.

Tuy một thời gian ngắn nhưng em đã phát triển Hannah rất tốt. Em đã làm điều đó như thế nào?
Với em trong kinh doanh cũng có một số nhân tố quan trọng nhất chính là cái tâm của mình. Em luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và suy nghĩ họ cần gì. Hannah thành công có lẽ là nhờ chất lượng tốt và dịch vụ tốt, ngoài ra Hannah còn chăm sóc tư vấn cho khách hàng tất cả các yêu cầu về làm đẹp với giá cả tốt nhất. Hannah cũng luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, hiệu quả nhất. Và quan trọng là Hannah luôn xem khách hàng là những người bạn, người thân trong gia đình để phục vụ tốt nhất.

Chỉ vậy thôi nhưng là nỗ lực rất nhiều của một thẩm mỹ viện rồi đó chị à. Vậy nên, em nghĩ, cứ làm việc hết mình, thì mọi thành công sẽ sớm đến với mình.

Với em trong kinh doanh, yếu tố quan trọng nhất chính là cái tâm của mình. Em luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và suy nghĩ họ cần gì.

Là một phụ nữ Mộng Trinh quan niệm thế nào về vẻ đẹp?
Nói đến vẻ đẹp của người phụ nữ là nói đến vẻ đẹp hình thể bên ngoài là sắc đẹp và vẻ đẹp bên trong là tâm hồn và trí tuệ. Vẻ đẹp bên ngoài gồm vóc dáng làn da, gương mặt và sự duyên dáng. Bên cạnh đó, sức khoẻ là một yếu tố quan trọng không thể thiếu được. Vẻ đẹp hình thể bên ngoài mang đến cho ta sự tự tin trong giao tiếp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Vẻ đẹp tâm hồn là vẻ đẹp bền vững và tôn vinh cho vẻ đẹp bên ngoài vì thế rất cần gìn giữ vẻ đẹp tâm hồn. Vì vậy như là một nội lực sống thôi thúc con người hướng đến thế giới Chân – Thiện – Mỹ và như là yêu cầu cuối cùng để đạt tới một cuộc sống hoàn thiện. Trong việc chăm sóc hình thể bên ngoài thì việc chăm sóc da là yếu tố quan trọng nhất của cơ thể của một người phụ nữ giúp tăng thêm vẻ đẹp toàn diện vì vậy chúng ta nên áp dụng thói quen chăm sóc da hàng ngày. Với em, muốn đẹp, trước tiên phải khỏe,những khách hàng của em đến đây rồi bao giờ cũng có ý thức hơn về sức khỏe, và đa phần đều chọn cho mình những bộ môn thể thao thích hợp như yoga, đi bộ, thiền. Với em vẻ đẹp quan trọng nhất là ở làn da, làn da đẹp không nhất thiết phải trắng mà quan trọng là phải mịn màng, phụ nữ ra đường nhất thiết phải chống nắng và phải chống nắng bằng những sản phẩm có tư vấn của bác sĩ thì luôn tốt. Với em thẩm mỹ không phải là giải phẫu, cần thiết lắm mới có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ, và có chăng chỉ giúp khắc phục những vấn đề đơn giản để người phụ nữ được tự tin, tỏa sáng hơn mà thôi. Giá trị cốt lõi vẫn là bên trong là sự tự tin là sự khỏe mạnh.

Cảm ơn Mộng Trinh, chúc em và Hannah thành công và phát triển.

 Thực hiện: VĂN VĂN