GIÓ HÁT MÙA HÈ

GIÓ HÁT MÙA HÈ

Hoa hậu doanh nhân Quốc tế 2018 Đặng Huỳnh Thanh được xem là '' cơn gió lạ" khi tham gia làm mẫu cho bộ sưu tập áo tắm trong chủ đề "Gió mát mùa hè" của ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu. Cô gây ấn tượng bởi vóc dáng thanh mảnh kiểu hoa huệ có vai và eo nhỏ, bụng phẳng, vòng một và vòng ba lý tưởng. Cô đã được ưu ái chọn đăng bộ thời trang áo tắm như cơn gió mát mùa hè lưu giữ tuổi thanh xuân tặng bạn đọc của Phụ Nữ Toàn Cầu.

Đặng Huỳnh Thanh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 tại cuộc thi Mr& Ms International Business 2018 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 9/12/2018. Sau ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu tiếp tục được vinh danh trong "Top 12 Doanh nhân Việt Nam xuất sắc".

Cô đang là Phó giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Lâm Hùng và là Giám đốc Công ty Bất động sản Thanh Minh. Nhiều năm liền, công ty của cô đạt vị trí trong top những doanh nghiệp hoạt động ổn định, doanh thu tăng đều đặn, giữ vững vị thế trong môi trường kinh doanh, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động.

Model: Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh

Trang điểm: Đặng Nguyễn
Nhiếp ảnh: Huy Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *