Giang Hiếu Hạnh sánh vai cùng Stylist Thuận Nguyễn tại lễ ra mắt ấn phẩm Cosmetics

Giang Hiếu Hạnh sánh vai cùng Stylist Thuận Nguyễn tại lễ ra mắt ấn phẩm Cosmetics

Trong buổi lễ ra mắt ấn phẩm Cosmetics 30/11/2019, Giang Hiếu Hạnh – Tổng giám đốc công ty cổ phần Reshp trong vai trò là ban tổ chức và là chủ biên của ấn phẩm Cosmetics đã rất nổi bật bởi phong cách trẻ trung gợi cảm. 

 

Các nhiếp ảnh liên tục săn được những bức hình riêng của cô và stylist Thuận Nguyễn, hai người có vẻ rất hợp gu nên trò chuyện cùng nhau suốt buổi tiệc.

Dù đã đã ở lứa tuổi U70 nhưng stylist Thuận Nguyễn vẫn cực kỳ phong độ. 

Giang Hiếu Hạnh đã diện một bộ đầm thiết kế màu kem trang nhã với cúp áo tinh tế khoe vòng một đầy đặn, mái tóc bồng bềnh khiến cô càng rạng rỡ trước ống kính.

Là người mẫu và một stylist nên Thuận Nguyễn luôn thu hút sự chú ý của truyền thông. 

Giang Hiếu Hạnh là một nữ doanh nhân trẻ tài năng mới nổi, năm qua cô đã gặt hái nhiều thành công. Công ty cổ phần Reshp của cô vừa đầu tư nghiên cứu thành công Công nghệ hạt nano thông minh – Ứng dụng vượt trội trong bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Trong buổi lễ ra mắt ấn phẩm Cosmetics cô đã đại diện công ty nhận ủy quyền bằng sáng chế Giải pháp hữu ích phương pháp sản xuất chế phẩm nano bạc chứa chấm lượng tử Graphen trên nền Chitosan.

Buổi lễ ra mắt ấn phẩm Cosmetics còn có sự tham gia của nhiều khách mời là các doanh nhân, nhà báo, hoa hậu, NTK,… nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Nam vương Nguyễn Hùng và nhà báo Lương Ngọc Hân.

Stylist Thuận Nguyễn và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

 Viết bài: Khanh Khanh