ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

ENERGY HEALING COACH HALEY DINH NIỀM ĐAM MÊ – Yoga Thiền & Coaching

"Trong tôi luôn nghĩ về một cuộc sống tốt đẹp có chất lượng thực sự mà bất cứ ai cũng có thể có được từ những việc đơn giản nhất như là ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, khỏe mạnh và sống vui vẻ". HALEY DINH​

Chào Haley, Haley vui lòng cho biết một vài thông tin về bản thân?

Tôi tên Đinh Anh Thư (Haley Dinh), 45 tuổi, hiện sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Tôi có niềm đam mê mãnh liệt về việc nghiên cứu ứng dụng năng lượng tự thân trong quá trình tự chữa lành và phát triển bản thân thông qua việc tập luyện Yoga, Thiền và Coaching.

Thật là tuyệt vời. Chị có thể chia sẻ rõ hơn công việc hiện tại có liên quan gì đến niềm đam mê của chị hay không?

Đương nhiên là có chứ. Từ 5 năm nay tôi đã liên tục học tập, nghiên cứu, thực hành, ứng dụng việc phục hồi và chữa lành bằng năng lượng. Hiện nay trong vai trò là một Energy Healing Coach, tôi đang hỗ trợ cho các khách hàng gặp trở ngại trong cuộc sống, công việc, kinh doanh và các mối quan hệ. Việc khai vấn và huấn luyện năng lượng giúp khách hàng điều chỉnh nguồn năng lượng tự thân để chữa lành những tổn thương về cảm xúc, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, giúp chuyển hóa tư duy từ trong tâm thức của họ. Từ đó, chất lượng cuộc sống được cải thiện.

Haley có thể chia sẻ làm thế nào để kiểm soát stress?

Tôi không kiểm soát stress nhưng nhờ có quá trình hành thiền, tôi nhận thức được sự xuất hiện của stress rõ ràng. Khi biết mình bắt đầu có dấu hiệu stress, tôi áp dụng ngay lập tức việcthưgiãn,chămsócdinhdưỡng đúng cách, và tập luyện những bài tập chuyển hóa năng lượng để trở nên an tĩnh hơn, để chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Thường người ta nói chỉ có theo đuổi ước mơ thì mới đủ động lực để vượt qua mọi khó khăn. Ngày trước chị có từng ước mơ gì về công việc như hiện nay không?

Trong tôi luôn nghĩ về một cuộc sống tốt đẹp có chất lượng thực sự màbấtcứaicũngcóthểcóđược từ những việc đơn giản nhất như là ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, khỏe mạnh và sống vui vẻ. Vì thế, từ trong cuộc sống cá nhân, sự huấn luyện bản thân, hay cả trong công việc tôi đều hướng đến con đường thực hiện ước mơ này.

Haley thường tìm nguồn cảm hứng trong cuộc sống từ đâu?

Tôi thật sự có nguồn cảm hứng đặc biệt với thiên nhiên. Mỗi khi được hòa mình vào thiên nhiên, tôi luôn cảm nhận được nguồn năng lượng thuần khiết mà thiên nhiên ban tặng.

Hình mẫu người phụ nữ của Haley là ai?

Tôi tạo ra hình ảnh của chính mình. Đó là hình ảnh người phụ nữ luôn luôn tỏa sáng rực rỡ bên ngoài và một nguồn năng lượng lành từ bên trong.

Làm thế nào để những người đang cần được hỗ trợ kết nối được với Haley?

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu đượcchiasẻ,hỗ trợ hãy liên hệ với tôi qua email: haleydinh4t@gmail.com

Xin cảm ơn Haley về cuộc phỏng vấn này.