ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

LÀM ĐẸP

EKIA – CHUYÊN GIA CHỐNG LÃO HÓA CỦA PHỤ NỮ PHÁP

Với mong muốn mang đến cho phái đẹp phương pháp ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa an toàn và hiệu quả, bà Carine Mudry – nhà sáng lập Ekia, đã phối hợp cùng các chuyên gia trong Bệnh viện & Đại Học hàng đầu tại Pháp thực hiện nghiên cứu lâm sàn trên 150 phụ nữ về làn da lão hóa trong suốt nhiều năm liền. Kết quả nghiên cứu cho thấy tuổi tác không phản ánh chính xác về mức độ lão hóa da. Đồng thời phát hiện lão hoá da chia thành 3 loại và mỗi loại da lão hóa cần một sản phẩm chăm sóc riêng biệt, chứ không chỉ có một loại lão hóa ở da như chúng ta vẫn nhầm tưởng.

Sau khi khám phá và học hỏi từ các chuyên gia chăm sóc da trong ngành làm đẹp ở khắp nơi, chuyên gia Carine Mudry đã tìm ra Cây Huyết Rồng – loài cây nổi tiếng tại rừng Amazon với khả năng tự tái sinh thần kỳ. Theo các thí nghiệm nghiên cứu, trong phân tử nhựa cây huyết rồng chứa chất chống oxy hóa mạnh nhất thế giới trong số 3.000 phân tử được thử nghiệm. Chất này mạnh gấp 2 đến 2.000 lần so với hầu hết chất chống oxy hóa tự nhiên khác như: trà xanh, việt quất…

Trước những kết quả nghiên cứu tuyệt vời này, Mudry và các chuyên gia đã quyết định tạo nên EKIA – thương hiệu đầu tiên trong ngành mỹ phẩm sử dụng thành phần chính từ nhựa Huyết Rồng.

Với công thức và thành phần đặc biệt, sản phẩm Ekia đã được hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm hữu cơ là Hiệp hội mỹ phẩm Cosmetique Bio và Ecocert chứng nhận. Ekia nhanh chóng khẳng định vị thế của mình, trở thành chuyên gia chống lão hóa hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm hữu cơ.

Ekia có ba bộ sản phẩm chuyên sâu mang lại hiệu quả rõ rệt cho da gồm:

– Bộ sản phẩm làm sạch gồm: nước tẩy trang, dầu tẩy trang, sữa rửa mặt, sữa dưỡng

– Bộ sản phẩm kem chống lão hóa gồm kem ngăn ngừa lão hóa, kem chống lão hóa cho da lão hóa nhẹ, kem chống lão hóa cho da lão hóa & suy yếu, kem chống lão hóa cho da lão hóa & hư tổn.

– Bộ sản phẩm sản phẩm đặc trị: serum làm nâng da, serum làm sáng da, kem dưỡng mắt đa năng, gel nâng mí mắt.

Ngay sau khi sử dụng mỹ phẩm Ekia, khách hàng có thể cảm nhận được chất kem thẩm thấu nhanh, da mềm mại. Sau 24 giờ sử dụng lượng nguyên bào sợi (tế bào sản xuất collagen và elastin) tăng 40% mang đến làn da căng mọng hơn. Trong hai tháng sử dụng, kết cấu da sẽ mịn và làn da trở nên sáng khỏe. Trong ba tháng, da sẽ săn chắc và nếp nhăn giảm đi nhanh chóng.

Lão hóa là quá trình tự nhiên mà bất kỳ ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên với Ekia kết hợp cùng lối sống khoa học phái đẹp hoàn toàn có thể ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa để duy trì sắc vóc tuổi thanh xuân.