ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GIẢI TRÍ,  Sống Đẹp

Dược sĩ Phạm Kim Hoa vẻ đẹp của sự thanh lịch

Sở hữu Nhà thuốc và Phòng khám Chuyên khoa Nhi Hoa Điệp – với kinh nghiệm 31 năm trong lĩnh vực y dược, tuy bận rộn nhưng dược sĩ Phạm Kim Hoa vẫn thường xuyên tham gia hoạt động cộng đồng, chị đang giữ vai trò Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Netviet khu vực miền Bắc, Phạm Kim Hoa được mọi người mến mộ không chỉ bởi tài năng mà còn bởi tâm hồn đẹp dung dị và phong cách thanh lịch hiếm có.

Nhà thuốc và phòng khám chuyên khoa Nhi Hoa Điệp là tên ghép của vợ chồng chị. Bác sĩ Điệp – chồng chị là trưởng Khoa Nhi của Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng.

Dược sĩ Kim Hoa rất đam mê lĩnh vực dược học, là ngành khoa học liên quan chặt chẽ đến ngành Y trong việc chữa bệnh, giúp bệnh nhân nhanh chóng có được sức khoẻ tốt, chuỗi nhà thuốc Hoa Điệp ra đời chính là sự kết hợp giữa khám bệnh và chữa bệnh nhằm mục đích tốt đẹp này. Mỗi việc làm chị đều rất chỉn chu và tỉ mỉ, chị luôn tâm niệm và sống đúng với hình ảnh của một lương y.

Khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh và quản lý chuỗi nhà thuốc, dược sĩ Kim Hoa luôn luôn biết rằng, cái khó lớn nhất đối với cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp chính là thông tin, với vai trò là chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Netviet khu vực miền Bắc chị đã xây dựng nhiều hoạt động kết nối, trao đổi thông tin thị trường, xu hướng thị trường, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm kỹ năng quản trị giữa cộng đồng doanh nhân trong nước và doanh nhân nước ngoài để tạo nên một mạng lưới kết nối hiệu quả cho doanh nghiệp thành viên trong đại gia đình NetViet toàn cầu.

"Dược sĩ Kim Hoa được yêu mến bởi vẻ thân thiện, có tấm lòng đẹp, có sức lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân bởi vẻ duyên dáng và nhân hậu của mình."

Dược sĩ Kim Hoa được yêu mến bởi vẻ thân thiện, có tấm lòng đẹp, có sức lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân bởi vẻ duyên dáng và nhân hậu của mình.

Chị đã cùng ban điều hành Hiệp hội Doanh nhân Netviet, các thành viên thường xuyên làm các công tác thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, làm lan toả tinh thần tương thân tương ái xây dựng giá trị tinh hoa vì cộng đồng.

Năm 2019 chị được vinh danh Bông Hồng Quyền Lực – người phụ nữ có trái tim nhân hậu và phong cách thanh lịch.

Nhiều người thường hỏi chị làm thế nào để có sự thanh lịch như vậy? Chị thường chia sẻ, sự thanh lịch trước hết xuất phát từ sự đơn giản nhưng tinh tế. Nếu quan tâm thái quá đến vẻ ngoài của mình thì sẽ khiến bản thân trở nên cầu kỳ, xa hoa không cần thiết. Nếu quá thờ ơ, không chăm sóc ngoại hình, xuề xòa trong cách ăn mặc bạn cũng mất điểm trong mắt người khác. Với chị vẻ thanh lịch là nét đẹp vừa đủ, giản dị mà vẫn tôn lên nét duyên dáng.

Để tạo phong cách thanh lịch phải cần một hành trình từ dáng đi, cân nặng, lời ăn tiếng nói. Thanh lịch không phải tự phát, không thể ngay lập tức có được. Không thể ra tiệm mua một bộ váy đắt tiền và diện lên người không có nghĩa bạn đã trở thành phụ nữ thanh lịch.

Chị cao 1m61 nặng 50 kg, chị luôn giữ hình mẫu người phụ nữ thanh mảnh, nên mấy chục năm nay chị vẫn giữ nguyên số cân bằng cách mỗi ngày dành 1h30 phút để tập plank tập thở bụng, trong ăn uống chị cũng giữ chuẩn chừng mực, không ăn nhiều tinh bột, không ăn đồ ngọt, chị giữ thức ăn chính là hoa quả và nước ép. Nhờ vậy, chị có làn da sáng mịn tinh tế và gợi cảm.

Chị còn là nhà phân phối cho thương hiệu Yến sạch Netsgia.

"Phụ nữ quyền lực không chỉ ở hình thức bên ngoài mà phải toát lên vẻ chỉnh chu và khí chất của người lãnh đạo đồng thời là người có tấm lòng từ sự ấm áp bao dung, Luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn."

Nestgia đã được đài truyền hình HTV1 vinh danh đạt danh hiệu TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Nestgia luôn cố gắng từng ngày, mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Nestgia luôn đổi mới về mẫu mã, về bao bì, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm thượng hạng nhất.

Xuân về chúc chị Phạm Kim Hoa và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc công việc của chị ngày càng thành công và phát triển.

Bài: HẢI ĐĂNG