Được chồng yêu tổ chức sinh nhật mừng tuổi 38 – Hoa khôi Hương Hoàng khiến nhiều người phải ghen tị.

Một sinh nhật ấm cúng, lộng lẫy đầy ắp tiếng cười và rượu hoa cùng âm nhạc. Sinh nhật lần này thật đặc biệt, cả gia đình Hoa khôi Hương Hoàng đã bay từ Pháp về Việt Nam, tiệc được tổ chức tại tư gia của hoa khôi Hương Hoàng là một ngôi nhà lớn tại khu phố Nam Đô – Phú Mỹ Hưng yên tĩnh và sang trọng với không gian rộng lớn giữa vườn cây, một khung cảnh vừa tiện nghi vừa thơ mộng.

Đêm sinh nhật cũng là tiệc mừng nhà mới nên được chuẩn bị công phu với các ẩm thực Pháp và ẩm thực Việt Nam, những chai rượu ngon hảo hạng được đích tay phu quân của Hoa khôi Hương Hoàng chọn lựa và mang từ Pháp về. Để mừng sinh nhật vợ yêu, anh chàng này còn mướn nguyên một ban nhạc để phục vụ cho các khách mời là những hoa khôi, hoa hậu, người mẫu, diễn viên tham dự. Hoa khôi Hương Hoàng đã có dịp khoe giọng hát đẹp của mình trong đêm tiệc, cô cảm động nói rằng: 38 sinh nhật đi qua, đây là sinh nhật ấm cúng và để lại nhiều kỷ niệm vui cùng bạn bè, bên người chồng yêu và các con. Ai cũng rất yêu mến 2 đứa con nhỏ của Hoàng Hương – 2 đứa lai được những nét đẹp của người cha Pháp và tính tình chan hoà vui tính của người mẹ Việt xinh đẹp.

Hoa khôi Hương Hoàng đã cảm ơn người chồng yêu của mình, bạn bè cô ai cũng trầm trồ: Chồng Hương Hoàng vừa đẹp trai, vừa thành đạt lại chiều vợ và ga – lăng với bạn bè. Đích danh anh chàng rót từng ly rượu và cụng ly thân mật, giới thiệu các món ngon của Pháp trong bữa tiệc với các khách quý. Nhiều bạn thân đùa với Hoa khôi Hương Hoàng rằng họ đang phát ghen lên vì sao lại có một cặp trời sinh như thế, đã đẹp đôi còn giỏi đều, đã giàu rồi còn thân thiện mến khách. 

Hoa khôi Hương Hoàng đã thật sự hạnh phúc với sinh nhật tuổi 38 tại Việt Nam lần này. Đến dự sinh nhật Hoa khôi Hương Hoàng có những bạn thân là người mẫu Trang Trần, Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, Nhà báo Ngọc Hân, Á khôi Nguyễn Bảo Châu, Á khôi liên lục địa tại Pháp Hồng Tâm, Hoa hậu Trần Huyền Nhung và đặc biệt là ông bầu Duy Mạnh, người nổi tiếng với cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân cùng rất nhiều quan khách.

Viết một bình luận