ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN,  THỜI TRANG

Đón Giáng Sinh & Năm Mới cùng Sensorial nhân dịp sinh nhật lần thứ 12

Ngày 20/12 vừa qua, Sensorial fashion – Thương hiệu thời trang danh tiếng dành cho phái đẹp đã tổ chức sự kiện đón giáng sinh và năm mới cùng thương hiệu nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 tại Sensorial Fashion House – A18, đường 14, khu Sadeco Tân Phong, phường Tân Phong, Q7, TP HCM.

Bà Nguyễn Thụy Giang Châu – Chủ tịch HDQT Công ty CP Đầu tư Quốc tế Nam Phương phát biểu tại sự kiện sinh nhật Thương hiệu.

Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB DNSG tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của Thương hiệu Sensorial – Công ty CP Đàu tư Quốc tế Nam Phương

Đại diện Ban thường vụ CLB DNSG cùng Ban thường vụ Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM – Hawee và các khách hàng VIP của Sensorial thực hiện nghi thức sinh nhật

Từ trái qua phải: Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân Hawee; Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó chủ tich thường trực Hội Nữ Doanh nhân Hawee ; Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB DNSG; Bà Nguyễn Thụy Giang Châu – Chủ tịch HDQT Công ty CP Đầu tư Quốc tế Nam Phương – Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang Sensorial; Bà Võ Thị Hồng – Phó chủ tịch CLB DNSG; Bà Linh Phong – Giám đốc Công ty …  cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 cho Thương hiệu Sensorial

Bà Nguyễn Thụy Giang Châu – Chủ tịch HDQT Công ty CP Đầu tư Quốc tế Nam Phương – Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang Sensorial tặng bó hoa tươi thắm cho Bà Linh Phong – Giám đốc Công ty …  – Nhà tài trợ rượu vang cho chương trình.

Sự kiện đã thu hút hàng trăm Doanh nhân và các khách hàng của Sensorial từ nhiều tỉnh thành về tham dự.

Tại sự kiện, Sensorial đã cho ra mắt 3 Bộ sưu tập đuợc thiết kế tinh tế & độc đáo dành riêng cho những Quý bà, Quý cô thanh lịch và sang trọng – Giúp phái đẹp có thêm những trải nghiệm thời trang đẳng cấp và đặc biệt góp phần trong hành trình xây dựng phong cách của các Nữ Doanh nhân!

Sinh nhật lần thứ 12 của Sensorial vừa khép lại trong bầu không khí vui tươi, ấm áp, thân tình nhưng những dư âm, cảm xúc bồi hồi vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người. Sinh nhật lần thứ 12 sẽ mãi là một trong những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ và đặc biệt của thương hiệu thời trang Sensorial.

12 năm – một khoảng thời gian không dài cho sự ra đời và phát triển của một Thương hiệu nhưng với Sensorial, đó là cả một hành trình đầy cảm xúc khi xây đắp ước mơ và làm đẹp cho hàng ngàn Phụ nữ Việt Nam & khách hàng Quốc tế. 12 năm với nhiều thăng trầm, nhiều thử thách, mặc dù thu gọn hệ thống phân phối nhưng Sensorial vẫn giữ vững được giá trị của riêng mình. Không những mang thương hiệu lên một tầm cao mới mà còn lưu giữ được những nét đẹp riêng, vẫn vững bước đi lên và thăng hoa sáng tạo. Để làm nên thành công đó, Sensorial đã luôn nỗ lực, luôn kiên định với những mục tiêu phía trước và hơn hết là sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Tất cả đã cùng hội tụ và trở thành giá trị tinh thần cho thương hiệu cùng những giá trị cốt lõi mà cả doanh nghiệp luôn luôn trân quí, bảo tồn và phát huy: “Thời trang không chỉ là để mặc đẹp mà phải góp phần tạo nên giá trị”!

Sensorial trân trọng gửi tặng phái đẹp món quà quý giá – đó chính là tình yêu dành cho các sản phẩm thời trang biểu dương cho vẻ đẹp nữ tính, trang nhã, cuốn hút, tỏa sáng và thăng hoa phong cách.

Liên hệ: Website: sensorial.vn; Hotline: 0916161296;

*Sensorial Fashion House:0916160167; 0917176086

A18, đường 14, khu Sadeco nghỉ ngơi giải trí Tân Phong, phường Tân Phong, Q7, TP HCM

*Sensorial Vincom Xuân Khánh Cần Thơ: 0911760766; 0913791949

Tầng 2, TTTM Vincom Xuân Khánh Cần Thơ; 209 đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *