” Đôi tay phù thủy của phái đẹp “

“Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng” là câu slogan đã mang lại thương hiệu cho Thẩm mỹ Xuân Trường trong hơn 10 năm qua. Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường kiêm Giám đốc và là người sáng lập địa chỉ thẩm mỹ uy tín này đã và đang là người mang trên mình sứ mệnh trực tiếp mang đến thành công cho hàng nghìn ca thẩm mỹ giúp cho chị em phụ nữ được đẹp, trẻ và tự tin hơn mỗi ngày.

Dành tâm huyết của mình vì sứ mệnh “quay ngược thời gian” cho phụ nữ tuổi trung niên, có lẽ vì vậy mà sự khác biệt ở anh lại không mang dấu ấn của dao kéo thẩm mỹ mà mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ như một công trình nghệ thuật được anh trùng tu lại một cách tự nhiên trên cơ thể con người qua đôi tay “phù thủy” của mình.Để bạn đọc phần nào tiếp cận thế giới làm đẹp tinh tế này và khám phá góc nhìn về cái đẹp của một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, chúng tôi trích phần phỏng vấn nhanh với bác sĩ Xuân Trường dưới đây.

PV: Chào anh, là một bác sĩ nội trú ngoại khoa, vì sao anh lại chuyển hướng sang ngành phẫu thuật thẩm mỹ?
BS Xuân Trường: Đó là một cơ duyên. Ngay khi còn học nội trú, Trường được chọn theo phụ việc cho những bác sĩ người Mỹ đến Việt Nam đào tạo mỗi năm một tuần về phẫu thuật thẩm mỹ. Đó cũng là khoảng thời gian nhen nhóm trong Trường tình yêu với ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Và càng đi sâu vào ngành này, Trường càng đam mê và quyết tâm phải trở thành một bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

PV: Và anh đã thành công?
BS Xuân Trường: Sự thành công của Trường chính là đã giúp cho rất nhiều phụ nữ tự tin hơn về bản thân nhờ các phương pháp phẫu thuật, làm đẹp đơn giản: Không đau, không sưng, nhanh hồi phục… mà không làm biến đổi hình thể khuôn mặt của họ.

PV: Có vẻ như sẽ có nhiều phụ nữ cần đến phương pháp làm đẹp mà không phải chịu nhiều đau đớn và thương tổn trên cơ thể như các phương pháp thẩm mỹ thông thường?
BS Xuân Trường: Tiêu chí làm đẹp mà Trường định hướng cho khách hàng chính là mang đến cho họ những vẻ đẹp gần gũi và tự nhiên nhất. Do vậy để có được kết quả như ý, mọi công nghệ tại Thẩm mỹ Xuân Trường đều sẽ cần đến sự phối hợp chặt chẽ giữa khách hàng với bác sĩ. Ngoài các tác động sửa chữa bằng dao kéo hết sức cân nhắc, để giữ cho khuôn mặt trẻ đẹp các khách hàng còn cần nghe theo sự tư vấn của bác sĩ trong việc lựa chọn các liệu trình chăm sóc bằng các công nghệ trẻ hóa da phù hợp đồng thời áp dụng song song chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như giữ nhịp sống cân bằng, tránh không bị stress…

PV: Dường như việc làm đẹp phải cần đến sự kiên nhẫn và quyết tâm từ cả hai phía?
BS Xuân Trường: Đúng vậy. Tuy hơi khó khăn bước đầu nhưng phần lớn khách hàng của Trường đều là những phụ nữ thành đạt, những người coi trọng và mong muốn gìn giữ sự tự nhiên vốn có, không muốn có sự thay đổi lớn nào sau khi phẫu thuật. Chính vì vậy mà phần lớn các ca phẫu thuật của tôi đều thành công, được khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho nhiều người khác.

PV: Anh định nghĩa như thế nào là một người phụ nữ đẹp?
BS Xuân Trường:
Trong mắt Trường phụ nữ nào cũng đẹp. Trường càng đánh giá cao cái đẹp xuất phát từ sự tỏa sáng, tự tin của họ. Người phụ nữ đẹp là người phải biết tự tin vào bản thân. Sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ chỉ giúp khắc phục những vấn đề đơn giản để người phụ nữ được tự tin, tỏa sáng hơn mà thôi. Giá trị cốt lõi vẫn xuất phát từ vẻ đẹp bên trong của mỗi người.

PV: Khách hàng nam giới có tìm đến anh không?
BS Xuân Trường: Có chứ, ai cũng có nhu cầu làm đẹp cả mà, nhưng phụ nữ tìm đến Trường nhiều hơn (cười).

PV: Phải chăng anh thiên vị cho phụ nữ?
BS Xuân Trường: Có lẽ vậy. Phụ nữ có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn là nam giới mà.

PV: Và anh làm thế nào để đáp ứng các tiêu chí làm đẹp của từng người?
BS Xuân Trường: Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, tiêu chí của Trường và mọi người chính là luôn vận động nhanh, cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới nhất để từ đó tạo ra cho mình những lối đi riêng, những phương pháp công nghệ độc quyền phù hợp với người Việt Nam nói chung và thích ứng được với đa dạng thể chất của khách hàng nói riêng.

Ví dụ như về vóc dáng thì bên Trường có ngay những công nghệ như triệt mỡ vĩnh viễn với bộ 3 nguyên tử, kỹ thuật đặt ngực trong ngày không đau. Về điều trị da thì có liệu trình DIAMOND, giúp da hư tổn được tái sinh đến 3 lớp tế bào với bộ 7 tác động, …

PV: Làm đẹp cho toàn phụ nữ nên chắc anh cũng nhận được nhiều tình cảm đặc biệt từ họ?
BS Xuân Trường: Đó là một hạnh phúc đối với Trường nhưng cũng có phần áp lực hơn vì Trường luôn phải nỗ lực cải tiến dịch vụ và trau dồi tay nghề của mình liên tục để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tinh tế hơn của chị em phụ nữ hiện nay.

PV: Đối với gia đình, anh là người đàn ông như thế nào?
BS Xuân Trường: Với Trường, gia đình là quan trọng nhất.

PV: Anh chấm cho mình bao nhiêu điểm về người đàn ông lý tưởng được phụ nữ yêu thích theo thang điểm 10?
BS Xuân Trường: Có lẽ Trường sẽ để phần đánh giá này lại cho mọi người nhưng chắc chắn Trường sẽ luôn hoàn thiện hình ảnh cũng như tay nghề của mình để trở thành một trong các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người yêu quý…
 

Xin cảm ơn anh về buổi chia sẻ thú vị này!

Viết một bình luận