ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

TOP 100

Doanh nhân Trương Thị Thanh Tâm nhận giải thành tựu của Ngôi Sao Toả Sáng

Mỗi năm tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu đều chọn ra những gương mặt phụ nữ xuất sắc trên mọi lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, kinh doanh, khoa học, giáo dục, y tế, thể thao….để trao cup Ngôi Sao Của Năm trong giải Ngôi Sao Toả Sáng do tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức hằng năm. Năm nay Hội đồng thẩm định phải đứng trước những quyết định hết sức khó khăn khi các ứng cử nhận giải đều mười phân vẹn mười kể cả về những cống hiến và về những thành tựu đạt được. Cuối cùng doanh nhân Trương Thị Thanh Tâm đã được chọn ở vị trí thứ nhất của Top 10.  

Doanh nhân Thanh Tâm được vinh danh trong chương trình Ngôi Sao Tỏa Sáng 2020 do tạp chí Globalwoman tổ chức.

Năm nay chương trình Ngôi Sao Toả Sáng của tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu nhận được sự kết hợp của tạp chí Cosmetics và tạp chí Ngôi Sao Thời Trang tổ chức tại nhà hát Bến Thành ngày 06/01/2020. Chương trình có sự tham dự của: ông Trần Thái Học nguyên Vụ phó Văn Phòng Chính Phủ Việt Nam, ông Han Jong Beum – Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế Trao đổi Đa Văn hoá châu Á và ngài Jeong Hwa Jin – Nguyên Chủ tịch Đài Truyền hình Quốc gia KBS Hàn Quốc, Stylist danh tiếng Thuận Nguyễn, Bà Thuý Anh – Chủ tịch Hiệp hội Văn hoá Việt-Hàn, Hoa hậu Quý bà Kim Loan và Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga đến từ Nha Trang cùng hơn 1.200 khách mời là doanh nhân và nghệ sĩ tham dự.

Trương Thị Thanh Tâm là người sáng lập ra Công Ty Cổ Phần ATZ Life chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏesắc đẹp và hương thơm  mang đẳng cấp quốc tế thông qua những sản phẩm làm từ thiên nhiên an toàn mà hiệu quả, giúp bồi dưỡng thể chất, tinh thần, làm đẹp và những dòng sản phẩm lan tỏa hương thơm tươi mát. Chị Thanh Tâm đã nổi tiếng khi tạo ra được sản phẩm Túi chườm thảo mộc ATZ Life được nhiều người ưa chuộng & được cấp bằng độc quyền “Giải pháp hữu ích” của Cục Sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh. Túi chườm ATZ với liệu pháp nhiệt nóng/ lạnh kết hợp với hương thơm từ dược liệu, giúp giảm đau nhức xương khớp, đau lưng, đau vai gáy, lưu thông máu huyết…hiệu quả ngay chỉ sau 15 phút. Ngoài túi chườm, các sản phẩm khác của ATZ Organic đến từ thiên nhiên cũng không kém phần nổi trội như: cao dán thải độc, tinh dầu lăn, tinh dầu thông, mỹ phẩm ATZ Organic, tinh dầu xông,…

Doanh nhân Thanh Tâm đã luôn không ngừng mang đến những sản phẩm an toàn và tốt nhất đến cho mọi người. Hai năm qua ATZ Organic của chị còn nổi tiếng với việc đưa về dòng mỹ phẩm organic Ekia chuyên dùng cấp ẩm, chống lão hóa da mặt của Pháp và dòng sản phẩm daily makeup Naturaglacé 100% thiên nhiên đến từ Nhật Bản. Đây là những sản phẩm làm đẹp chất lượng đang được ATZ Organic mang đến gần nhất cho chị em phụ nữ ở khắp mọi miền đất nước có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng cho mình.

Hai năm qua ATZ Organic còn nổi tiếng với việc đưa về dòng mỹ phẩm Ekia của Pháp và dòng sản phẩm daily makeup naturaglacé 100% thiên nhiên đến từ Nhật Bản. Đây là những sản phẩm làm đẹp chất lượng đang được ATZ Organic mang đến gần nhất cho chị em phụ nữ ở khắp mọi miền đất nước. 

Chị được mọi người ngưỡng mộ và yêu quý nhờ lối sống chuẩn mực về dinh dưỡng và thuần chay cùng với thiền định. Con người chị đầy năng lượng bình an, đầy mạnh mẽ và nghị lực trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Với chị, tâm thái luôn bình an, nhẹ nhàng là bí quyết thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Chị không chỉ là một nhà lãnh đạo mẫu mực mà còn là một "cô giáo" thông thái luôn bền bỉ cho đi kiến thức chuyên sâu và tạo nên môi trường phát triển cá nhân cho nhân viên từ nền tảng đạo đức đến kiến thức về sức khoẻ.

Những ai có duyên được giao lưu với chị đều cảm nhận được ở chị một hệ giá trị đồng nhất không ngừng được cập nhật và trau dồi thông qua quá trình học không ngừng nghỉ. 

Với sự bình an tuôn chảy chị luôn truyền cảm hứng và cho đi rất thầm lặng, ảnh hưởng tích cực rất nhiều người hướng đến suy nghĩ hướng thượng và lĩnh hội được nhiều giá trị cho công việc và cuộc sống. 

Chị xứng đáng với vị trí số một của Ngôi Sao Toả Sáng. 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *