Doanh nhân Trần Hồng Như: “Nếu cho tôi khởi nghiệp lại thì tôi vẫn chọn nghề làm đẹp”

Doanh nhân Trần Hồng Như: “Nếu cho tôi khởi nghiệp lại thì tôi vẫn chọn nghề làm đẹp”

Nổi tiếng là con người luôn đi đầu và đã đạt được những kỳ tích đáng nể trong kinh doanh. Là nữ doanh nhân nổi bật bởi phong cách sống và uy tín trên thương trường nhưng chị lại là người rất thân thiện và luôn đau đáu một nỗi niềm phải làm những điều hay để giúp phụ nữ ngày càng đẹp hơn. Chị đã nhiều năm làm việc trong ngành làm đẹp, chị quan niệm, phụ nữ luôn phải biết làm đẹp cho mình và cho đời, song song với chữ Sắc, người phụ nữ phải luôn hoàn thiện chữ Tâm và chữ Tài. Bạn bè chị luôn khen chị hội đủ ba chữ Sắc Tâm Tài trong lòng mọi người. Tháng 10 vừa qua, tại Pháp, chị đã được nhận cup Doanh Nhân Thành Đạt Toàn Cầu. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng chị sau sự kiện đặc biệt trọng đại này.

1. Xin chị cho biết về những sáng tạo và tinh thần luôn đi đầu trong kinh doanh của mình. Và những thành tựu chị đã đạt được từ tinh thần tiên phong ấy?

Theo tôi tinh thần đi đầu trong kinh doanh là tận tâm với khách hàng,đạo đức với nghề. Khi làm đẹp cho khách vàtrông thấy họ đẹp lên mỗi ngày đó là niềm hạnh phúc của tôi 

2. Chị có thể nói đôi nét về gia đình, về cha mẹ, anh em, con cái và tình yêu thương chị đã dành tặng cho họ được không?

Hiện nay tôi đang sống cùng mẹ chồng, chồngvà 2 cô con gái.Tôi rất yêu gia đình của mình,tuy bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn luôn dành thời gian chăm sóc gia đình thật tốt.Tôi luôn sắp xếp dung hoà mọi thứ vì tôi nghĩ gia đình vẫn quan trọng nhất. 

3. Được biết chị đang có nhiều chương trình và kế hoạch cho phát triển của công ty? Chị có thể chia sẻ đôi chút về điều này? 

Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng thêm về nghành thẩm mỹ để phục vụ tốt cho khách hàng hơn. 

4. Chị quan điểm thế nào về vẻ đẹp của một người phụ nữ, bản thân chị đã chăm sóc thế nào cho vẻ đẹp của mình?

Phụ nữ đẹp là phụ nữ biết yêu bản thân mình.Tôi rất chăm chút cho bản thân mình, tôi luôn biết cách tạo ra niềm vui cho bản thân. Quan điểm của tôi là phụ nữ phải đẹp, đẹp từ vóc dáng đến tâm hồn. 

5.  Chị nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?

Tôi rất may mắn được bạn bè thương yêu, luôn bên cạnh động viên tôi những lúc khó khăn nhất và sẵn sàng giúp đỡ tôi mọi lúc khi tôi cần. 

6. Thần tượng của chị trong cuộc đời này là ai? Thần tượng trong kinh doanh là ai? Ngày còn nhỏ chị ước mơ trở thành một người như thế nào? Chị bây giờ có là hình ảnh tốt nhất của mong muốn xưa kia không?

Khi còn nhỏ tôi rất thích lớn lên mình được làm đẹp cho mọi người và tôi đã nuôi dưỡng ước mơ đó và cố gắng quyết tâm thực hiện. Tôi luôn tìm tòi học hỏi để tìm ra phương án tốt nhất phục vụ cho khách hàng. 

7. Triết lý sống của chị là gì? Triết lý kinh doanh của chị là gì?

Triết lí sống của tôi là làm việc thật chăm chỉ, dành thời gian cho riêng mình và phải sống nhân hậu. 

8. Nếu cho khởi nghiệp lại từ đầu thì có bao nhiêu điều chị phải làm lại. Và chị vẫn chọn ngành nghề này, lĩnh vực này để khởi nghiệp chứ?

Nếu cho tôi khởi nghiệp lại thì tôi vẫn chọn nghề làm đẹp cho phụ nữ vì tôi yêu cái đẹp và tôi muốn tất cả phụ nữ trên thế gian này đều đẹp. 

9. Chị dùng thời gian rảnh rỗi để làm gì? Có khi nào chị tiếc rằng con đường kinh doanh đã lấy đi thời gian thảnh thơi của chị, để chị chẳng còn thư thả ngắm hoa, đọc sách và dạo bộ chẳng hạn?

Thường thời gian rảnh rỗi tôi dành cho gia đình, tôi không cảm thấy hối tiếc bất kì điều gì.Tôi rất yêu công việc của mình hiên nay và tôi mong muốn phát triển sự nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn nữa 

10. Chị đã bao giờ gặp thất bại chưa? Nếu có thì chị đã đối diện và vượt qua như thế nào?

Cũng giống như bao nhiêu doanh nhân khác, tôi đã thất bại rất nhiều lần nhưng tôi không bao giờ nãn chí. Tôi nghĩ có thất bại thì mới có thành công. Cũng chính từ những thất bại mà tôi đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm và từ đó tôi làm tốt hơn. 

11. Điều gì trong hiện tại mà chị hài lòng nhất?

Điều tôi hài lòng nhất bây giờ là tôi đã giúp cho các bạn nữ ngày càng đẹp hơn.

Cảm ơn chị, chúc chị luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *