Doanh nhân Phạm Thị Mận – Giành giải Hoa hậu Nhân Ái Cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu

Trong cuộc thi Miss Global Woman – Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức vừa qua, mọi người rất ấn tượng với nữ doanh nhân Phạm Thị Mận. Cô có khuôn mặt rất phúc hậu và nụ cười luôn nở trên môi. Phạm Thị Mận đang tập trung cho công việc kinh doanh và là đại lý cho mỹ phẩm thảo dược RF3 WORLD Việt Nam. Năm nay cô 42 tuổi, sống hạnh phúc cùng chồng và 2 đứa con. Cô quan niệm, mỗi khó khăn thử thách đều như một bài học quý giá gửi đến cho mình. Và những khó khăn thách thức đó làm cô hoàn thiện bản thân mình hơn, hoàn thiện hơn.

Theo cô mọi thành công đều là sự cố gắng hàng ngày mới có được. Trong cuộc sống, cô đề cao đức tính khiêm nhường và lòng vị tha. Cô quan niệm là phụ nữ cần phải chăm sóc chu toàn chữ tài và chữ tâm. Bởi phụ nữ là người có ảnh hưởng rất lớn với con cái và là người quan trọng trong việc giữ nề nếp nền tảng cho mỗi gia đình. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện thú vị cùng cô sau cuộc thi.

Doanh nhân Phạm Thị Mận nhận giải Hoa Hậu Nhân Ái tại cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu

Xin chị cho biết đôi nét về công việc?

Về công việc của tôi hiện tại thì tôi đang kinh doanh tự do, tôi có kinh doanh mở quán cà phê cũng đang phát triển tốt, đây là công việc cần chăm sóc và chịu khó mỗi ngày. Ngoài ra tôi cũng là một đại lý cho mỹ phẩm thảo dược của công ty RF3 World. Tôi là người luôn dành tâm huyết cho công việc.

Doanh nhân Phạm Thị Mận bước lên sân khấu để nhận ngôi vị Hoa Hậu Nhân Ái

Gia đình có vai trò như thế nào với chị?

Với một người phụ nữ hiện đại, sự thành công và gia đình là hai thứ không thể tách rời. Tôi luôn cố gắng để cân bằng công việc và gia đình tôi luôn cố gắng trong công việc nhưng cũng không quên bổn phận với gia đình.

Được bạn bè khen chị hay đi làm từ thiện. Chị nghĩ gì về cống hiến những việc làm tốt cho cuộc đời này?

Với tôi lòng từ tâm đối với cuộc sống tức là khi bắt đầu cho công việc gì thì tất cả đều nên xuất phát từ tâm, tôi luôn bỏ qua tất cả những gì mà người khác làm chưa tốt với tôi, luôn chấp nhận tha thứ và đối diện với mọi chuyện dù có tồi tệ như thế nào. Trong cuộc sống gia đình và công việc, tôi luôn luôn hiểu rằng nhân vô thập toàn, không ai là hoàn hảo, những việc đúng hoặc sai mình đều đưa ra để cùng nhau rút kinh nghiệm, phát huy và khắc phục. Tôi nghĩ rằng người có lòng vị tha sẽ khiến bản thân mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Bản thân tôi vẫn hay đi làm các chương trình từ thiện, để chia sẻ, đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Viết một bình luận