ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Doanh nhân Phạm Kim Thoa được xướng tên “Doanh nhân của Năm”

Trên sân khấu Lễ vinh danh, nữ doanh nhân Phạm Kim Thoa đã được xướng tên “Doanh nhân của Năm” bởi những đóng góp và thành tích đạt được suốt năm qua.

Nữ doanh nhân Phạm Kim Thoa

Chương trình được thực hiện bởi tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu (Global Woman) nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, cũng là các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, kết nối và toạ đàm hậu covid 19.

Nữ doanh nhân Phạm Kim Thoa diện chiếc áo dài được thiết kế theo phong cách cách tân độc đáo, tôn nét sang trọng.

Sau một thời gian dài cuộc sống xã hội ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các hoạt động vinh danh cũng bị ngưng trệ bởi nhiều lẽ. Những ngày đầu năm 2022, hòa chung không khí hân hoan đón mừng năm mới, chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Global Woman được thực hiện nhằm vinh danh những doanh nhân tài ba, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế suốt một năm qua. 

Phạm Kim Thoa được mệnh danh là người phụ nữ tài ba, giàu lòng nhân ái

Ngày nay, khi nền kinh tế chuyển từ thời đại đơn ngành sang đa ngành. Mỗi doanh nghiệp không chỉ chuyên kinh doanh một sản phẩm mà tiến sâu vào đa lĩnh vực. Nền kinh tế số bùng nổ, góp phần thúc đẩy đời sống xã hội có nhiều biến chuyển sâu sắc.

Giao lưu cùng với các nữ doanh nhân.

Hai năm đại dịch gần như đã làm đảo lộn mọi thứ. Thế nhưng, mỗi người vẫn theo đuổi những chân giá trị, đó là chân thiện mỹ, dựa trên sự vận hành của nhiều quy luật. Vì thế, những giá trị đó vẫn tiếp tục được đề cao tại sự kiện vinh danh “Doanh nhân của Năm”. Lễ vinh danh hướng đến những giá trị, đóng góp tích cực mà mỗi doanh nhân đã thực hiện được. Trên sân khấu Lễ vinh danh, nữ doanh nhân Phạm Kim Thoa đã được xướng tên “Doanh nhân của Năm” trong niềm hân hoan, hạnh phúc.

Nữ doanh nhân Phạm Kim Thoa nhận danh hiệu “Doanh nhân của Năm”

“Thời gian qua, chúng ta đã chịu quá nhiều đau thương, mất mát. Nên sự kiện hôm nay, chúng tôi được gặp gỡ, giao lưu và kết nối chính là niềm vui lớn nhất. Nhân sự kiện này, chúng tôi cũng học hỏi, trao đổi và tọa đàm những vấn đề về nguồn nhân lực, quản lý nhân sự và điều hành công ty trong thời đại Covid-19. Đấy chính là vấn đề then chốt mà mỗi lãnh đạo, nhà quản lý phải quan tâm.”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Cùng các nữ doanh nhân, trình diễn thời trang áo dài.

Trên sân khấu vinh danh, nữ doanh nhân Phạm Kim Thoa cùng với nhiều nữ doanh nhân khác đã có màn trình diễn thời trang khá ấn tượng. Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk, nhưng chị vẫn toát lên thần thái, phong cách của người phụ nữ tài giỏi, duyên dáng và có gu thời trang hiện đại.

Nữ doanh nhân tự tin sải bước trình diễn catwalk.
Cùng với nhiều doanh nhân, chị Phạm Kim Thoa rạng rỡ niềm vui và hạnh phúc khi được vinh danh.

Nữ doanh nhân Phạm Kim hiện là CEO của Công ty SX&TM Cẩm Nguyên. Bên cạnh đó, chị cũng kinh doanh bất động sản và làm chủ doanh nghiệp Hòa Hùng. Vào năm 2019, nữ doanh nhân được vinh danh Đại sự Nhân ái Việt Nam.

Doanh nhân Phạm Kim Thoa chụp hình lưu niệm cùng poster tại sự kiện.
Cùng với nữ doanh nhân Hà Mỹ Dung.

Bên cạnh mảng kinh doanh, doanh nhân Kim Thoa còn nổi tiếng bởi chuyên làm thiện nguyện. Chị được gọi là người phụ nữ tài giỏi có trái tim nhân ái. Quả thật, chị đã thực hiện nhiều công tác thiện nguyện, thường xuyên đến với người dân gặp khó khăn để chia sẻ.

Phạm Kim Thoa thường xuyên tổ chức hoạt động thiện nguyện thiết thực.

Theo thông tin, hiện nay chị còn đảm nhiệm vai trò quan trọng trong các câu lạc bộ thiện nguyện. Chị là Phó Chủ tịch câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện Thiên An chuyên khám chữa bệnh cho người nghèo vùng sâu vùng xa. Chị cũng làm Chủ tịch CLB Diamond. CLB này cũng chuyên hoạt động từ thiện, cứu giúp người khó khăn. Đồng thời, chị thường xuyên giúp đỡ trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vận động giúp đỡ các em nghèo đến trường bằng Quỹ khuyến học.

Không dừng lại ở việc điều hành doanh nghiệp, công tác thiện nguyện giúp đời còn được chị đặt lên hàng đầu.

Nói về vấn đề hoạt động thiện nguyện, nữ doanh nhân cũng chia sẻ thêm: “Trong thời gian đại dịch hoành hành, chúng tôi cũng đã có nhiều việc làm vụ thể để giúp đỡ cộng đồng như ủng hộ nhu yếu phẩm, vật dụng thiết yếu cho người dân trong khu cách li. Hiện nay, dù tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đã ổn hơn, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện những hoạt động từ thiện hữu ích khác. Bởi đó là lẽ sống, cũng là mục tiêu của tôi trong tương lai.”