ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phong Cách Sống

Doanh Nhân -Nữ Hoàng Điện Ảnh Nalisa Nguyễn tài sắc vẹn toàn

Nalisa Nguyễn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng tài năng và tấm lòng nhân ái, Nalisa Nguyễn đã trở thành một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng. Ngoài nhan sắc nổi bật, Nalisa Nguyễn còn được yêu mến bởi tính tình chan hòa dễ mến cũng như tài ngoại giao rất chuẩn mực.

TÀI NĂNG VÀ LÒNG NHÂN ÁI

Những thành công của Nalisa Nguyễn là niềm cảm hứng cho những ai đang khởi nghiệp, là động lực cho những ai muốn vượt qua giới hạn của bản thân để thực hiện ước mơ.

Nalisa là người yêu nghệ thuật và dành tình cảm đặc biệt cho điện ảnh, ngoài thời gian cho kinh doanh cô còn dành nhiều thời gian cho các cuộc thi tìm kiếm tài năng, đào tạo cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực diễn xuất. Nalisa Nguyễn còn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023.Năm 2023 vừa qua, Nalisa Nguyễn được vinh danh danh hiệu Nữ hoàng điện ảnh nhân ái vì cô là người đã có nhiều đóng góp tích cực với cộng đồng.

Nalisa Nguyễn có kinh nghiệm kinh doanh bất động sản từ khi còn khá trẻ nên cô là người rất có uy tín trong ngành này. Ngoài ra cô còn sở hữu hệ thống Thẩm mỹ viện Nalisa danh tiếng cùng thương hiệu thời trang nội y quyến rũ “Nalisa – Nancy”.

Nalisa Nguyễn là một trái tim nhân ái không ngừng sẻ chia, cô dành thời gian và tâm huyết cho công tác thiện nguyện cô thường giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, kém may mắn. Nalisa Nguyễn chỉ hành động theo tình yêu và cảm xúc của mình khi gặp gỡ những hoàn cảnh nghèo khó. Giải thưởng Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023 tiếp thêm nguồn năng lượng, nhiệt huyết để Nalisa Nguyễn tiếp tục đóng góp, sẻ chia phần nào giúp người nghèo khó, kém may mắn. Đặc biệt nữ doanh nhân còn thường xuyên trao tặng tranh cho các chương trình từ thiện nhằm đấu giá gây quỹ từ thiện. Nalisa Nguyễn cho biết, hiện tại chị có hàng trăm bức tranh đẹp, đây là những tác phẩm nghệ thuật quý giá để cô cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng trong hành trình thiện nguyện của cuộc đời. Nalisa Nguyễn tâm sự: “Cho đi chính là sự san sẻ, xuất phát từ tâm, từ tim của một người. Chúng ta trao đi yêu thương chúng ta sẽ nhận lại sự thanh thản và niềm vui trong tâm hồn. Khi trao đi hạnh phúc cho người khác, chúng ta mới cảm thấy cuộc sống của mình thực đáng sống và đáng trân trọng”.

NALISA NGUYỄN LÀ MỘT TRÁI TIM NHÂN ÁI KHÔNG NGỪNG SẺ CHIA, CÔ DÀNH THỜI GIAN VÀ TÂM HUYẾT CHO CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN CÔ THƯỜNG GIÚP ĐỠ NHỮNG MẢNH ĐỜI NGHÈO KHÓ, KÉM MAY MẮN.

ĐẸP TỪ TRONG SUY NGHĨ

Nalisa Nguyễn luôn giữ được sắc vóc trẻ trung, bí quyết của Nalisa là “Mỗi ngày tôi đều dành ít nhất 30 – 60 phút để tập yoga, gym hoặc vận động tại nhà bằng máy chạy bộ. Tôi cũng dành 15 phút mỗi ngày ngồi thiền, để trả mình về trạng thái tịnh tâm, xả hết những ưu tư, áp lực, vướng bận của cuộc sống, bỏ hết công việc trong đầu, để cơ thể trở về vị trí cân bằng. Qua ngày mai lại bắt đầu công việc tràn đầy năng lượng.”

Thành danh trên nhiều lĩnh vực khi còn độ tuổi khá trẻ, Nalisa Nguyễn khiến ai cũng nể trọng và yêu quý. Nhưng không vì thế mà cô tự mãn, cô thường khiêm tốn bởi những trải nghiệm cho cô thấy rằng “Không một thứ gì có thể đạt được một cách dễ dàng, đó đều là quá trình trải nghiệm với những thất bại, với những thay đổi nhiều lần của bản thân thì mình mới chạm được tới ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt. Tôi luôn tin rằng mỗi người chúng ta đều có một thứ gì đó mang dấu ấn cá nhân giống như dấu vân tay. Cách tốt nhất để đi đến thành công là khám phá những gì bạn yêu thích và làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực, lúc đó toàn bộ năng lượng vũ trụ sẽ dẫn dắt bạn”.

Là một người đẹp, là nữ doanh nhân thành đạt và là người truyền năng lượng tích cực tới cộng đồng doanh nhân Nalisa Nguyễn còn được mời làm Trưởng Ban Giám Khảo các cuộc thi hoa hậu Doanh Nhân sắc đẹp trong và ngoài nước.

Năm 2023 vừa qua cô đã làm Trưởng ban giám khảo cuộc thi HH DOANH NHÂN SẮC ĐẸP TOÀN CẦU (Miss Business Beauty Glaobal 2023) Tại Kular Lumpur – Malaysia.

Nalisa đã làm Trưởng ban giám khảo chương trình Powerful Global 2023 diễn ra tại Vancouver – CANADA

Thành viên hội đồng giám khảo cuộc thi tài năng Sân Khấu Điện Ảnh 2023.

Sắp tới Nalisa Nguyễn tiếp tục là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân sắc đẹp thế giới 2024 tại Singapore.

Năm 2023 vừa qua cô cũng được vinh danh là: Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023 do Hiệp hội GD nghề nghiệp & nghề công tác xã hội Việt Nam bình chọn.

Một năm 2023 thật ngọt ngào với Nalisa Nguyễn. Chúc cô sang một năm mới 2024 thành công hơn nữa, ngày càng tỏa sáng hơn nữa với tài năng, nhan sắc và tấm lòng nhân ái.

Bài: THÙY TRANG