ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hiếu – Vẻ đẹp của sự hòa nhã

Là người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, cách giao tế luôn nhu hoà, Ngọc Hiếu đã luôn chiếm trọn trái tim yêu của bạn bè.

Nguyễn Ngọc Hiếu sinh ra và lớn lên ở làng Mỹ Lợi , huyện Phú Lộc thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, trong một gia đinh có nghề truyền thống nổi tiếng. Là con thứ trong gia đình có 8 anh chị em, Hiếu cảm thấy mình may mắn được sống trọn vẹn với tình thương yêu của gia đình và được rèn luyện đức tính chăm chỉ, siêng năng từ khi còn nhỏ.

Năm 1995 Minh Hiếu vào Sài Gòn học ngành thiễt kế thời trang. Từ duyên ban đầu đó tới nay, Ngọc Hiếu đã hơn 20 năm làm đẹp cho đời bằng nghề thời trang. Khách hàng của Hiếu đa phần là phụ nữ nên ai ai cũng quý mến Ngọc Hiếu bởi gu thẩm mỹ cao nhưng tính tình rất ôn hoà trang nhã.

Hiếu luôn quan niệm, người phụ nữ muốn đẹp trước hết phải đẹp từ trong tâm hồn, đẹp bằng sự tự tin và tinh thần lạc quan. Vì chính sự tự tin và tinh thần lạc quan sẽ giúp người phụ nữ toát ra vẻ đẹp và sức quyến rũ.

Khi được hỏi “Người phụ nữ có cần làm đẹp không” Ngọc Hiếu đã vui vẻ trả lời: Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ. Khi phụ nữ làm đẹp thì có nhiều điều tốt đi theo, vì nếu người phụ nữ lúc nào cũng giữ hình ảnh đẹp, chỉn chu bên cạnh chồng là vì họ yêu chồng và luôn luôn muốn chồng hãnh diện vì có người vự luôn chu toàn. Quan trọng hơn khi người phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, yêu đời chu toàn với gia đình cũng là một tấm gương sáng cho con cái noi theo.

Ngọc Hiếu quan niệm vẻ đẹp trí tuệ cho bạn nét đẹp thông minh thần thái tự tin và lạc quan nhưng tâm hồn nhạy cảm bạn còn toát ra sự ấm áp và đôn hậu. Cả hai đều quan trọng như nhau.

Với đam mê thời trang, Hiếu cho biết, cô hạnh phúc vì được làm điều mình thích và công việc cũng cho cô cuộc sống tốt đẹp.

Khi được hỏi về gia đình nhỏ, Hiếu đã cười hạnh phúc cho biết, cô rất may mắn chồng cô là người rất yêu thương và hỗ trợ cô.

Cô thưởng thức niềm vui mỗi ngày bằng những việc bình dị là buổi sáng đưa hai con đến trường, sau đó đến tiệm và bắt đầu công việc. Nấu những món ngon mà 2 con yêu thích và các món ông xã yêu thích hoặc cùng chồng và các con đi xem 1 bộ phim hay cũng là những niềm vui giản dị.

Nụ cười hiền lành và phong cách thời trang thanh lịch cùng cách giao tiếp hoà nhã, Ngọc Hiếu đã để lại ấn tượng tốt cho tất cả những bạn bè

Về công việc Ngọc Hiếu tâm sự, do nắm bắt xu hướng thời trang và luôn sáng tạo trong mọi ý tưởng nên thương hiệu thời trang Tân Hoàng Anh của cô ngày càng phát triển. Cô cũng cảm thấy mình rất may mắn khi luôn được khách hàng thân thiết và bạn bè đồng hành.

Nụ cười hiền lành và phong cách thời trang thanh lịch cùng cách giao tiếp hoà nhã, Ngọc Hiếu đã để lại ấn tượng tốt cho tất cả những bạn bè. Năm 2016, cô đã tham gia cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân và đạt danh hiệu Hoa khôi với vẻ đẹp vượt thời gian. Chúc cô luôn đẹp và giữ mãi danh hiệu tuyệt vời này.

Bài: THUỲ HÂN