ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Doanh Nhân Nguyễn Thanh Phương trên thảm đỏ Cannes cùng dàn siêu sao thế giới

Trong trang phục suit cổ điển nhưng nền nã và nổi bật bởi tông màu xanh bắt mắt do NTK danh tiếng thế giới Patrick Phạm, cũng là người bạn đời của chị thiết kế riêng, chị Thanh Phương thu hút hơn bên cạnh những nhân vật sáng giá trên thảm đỏ Cannes 2018.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Phương – Tổng Giám Đốc Công Ty WHS, đại diện Bệnh viện Quốc Tế Bumrungrad tại VN- Top 10 Bệnh viện Thế giới hãnh diện cùng chồng đặt chân lên thảm đỏ Cannes cùng các ngôi sao, những nhân vật xuất sắc cống hiến trong lĩnh vực nghệ thuật khắp thế giới. Không chỉ thành công trong kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Thanh Phương còn là một trong những nữ doanh nhân có những trải nghiệm thời trang rất phong phú và tạo nên dấu ấn riêng, ấn tượng trong cộng đồng doanh nhân Việt.

Kiện tướng Olympic trượt băng nghệ thuật Gwendal Peizerat, NTK Patrick Phạm, DN Thanh Phương

Liên hoan phim Cannes 2018 không chỉ là một giải thưởng điện ảnh danh giá thế giới mà nó còn là nơi để phô diễn thời trang của giới nghệ sĩ, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang. 

Cùng NTK Patrick Phạm đặt chân lên thảm đỏ Cannes 2018 có rất nhiều nghệ sĩ, vận động viên danh tiếng từng là khách hàng trung thành của NTK này trong thời gian qua và cũng đã xuất hiện ấn tượng cùng những mẫu trang phục đặt riêng cho thảm đỏ Cannes.

NTK Patrick Phạm trên thảm đỏ Cannes

Kiện tướng Olympic trượt băng nghệ thuật Gwendal Peizerat, NTK Patrick Phạm trên thảm đỏ Cannes

Kiện tướng Olympic về trượt băng nghệ thuật, Gwendal Peizerat, cũng là một trong những nghệ sĩ đã mặc trang phục của Patrick Phạm để xuất hiện trên thảm đỏ và đặt may đồ của Patrick Phạm khi tham dự sự kiện danh giá này.
 

Patrick Phạm, DN Thanh Phương, Ca sĩ Bobby Kimball (Toto Band)

Patrick Pham, DN Thanh Phương, NSX phim Raja Ramani, Diễn viên Angelina Raja, Trương Thị May, Vũ Ngọc Anh

Patrick Pham, DN Thanh Phương, NSX phim Raja Ramani

Patrick Pham, DN Thanh Phương, NTC Alexandre,Trương Thị May, Vũ Ngọc Anh

Patrick Phạm, DN Thanh Phương, Ca sĩ Bobby Kimball (Toto Band)

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *