Doanh nhân Nguyễn Hùng – Nam Vương Thành Đạt của cuộc thi Miss Global Women 2018: Phong thái hòa nhã có sức hút như nam thần

Đã gần 60 mà doanh nhân Nguyễn Hùng vẫn giữ dáng thanh lịch và phong độ lịch lãm của một quý ông hào hoa và luôn tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu. Với một phong thái hòa nhã trước công chúng, anh cũng đã chiếm trọn cảm tình của Ban Giám Khảo và khán giả tại cuộc thi Miss Global Women 2018 vừa diễn ra tại Pháp và chính thức nhận danh hiệu cao quý Nam Vương Thành Đạt ngay tại sự kiện này. Chuyên mục Khách Mời  đã có buổi trò chuyện cùng Nguyễn Hùng trong Gala chúc mừng anh.

Trở về sau cuộc thi, mặc dù trải qua nhiều ngày dài dường như quên ăn quên ngủ để tập trung năng lượng của mình cho chuyến đi châu Âu Pháp – Bỉ – Hà Lan và cho tất cả mọi thành viên tham dự cuộc thi tại nước Pháp xa xôi, anh vẫn hào hứng chia sẻ niềm vui của mình với đông đảo người hâm mộ, bạn bè, người thân trực tiếp ra sân bay đón tiếp anh trở về với danh hiệu cao quý và những buổi tiệc chúc mừng tổ chức ấm cúng và trang trọng sau đó.

Chào anh, xin chúc mừng anh, tân Nam Vương Thành Đạt. Anh có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi nhận được danh hiệu?

Tôi thật sự hạnh phúc vì cũng đã lâu chưa có dịp được xuất hiện trở lại trước công chúng một cách trang trọng và nhận được nhiều sự ưu ái như lần này. Tôi đã có dịp được thể hiện chính mình, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về hình ảnh cũng như những đóng góp trong sự nghiệp của tôi. 

Được biết anh từng là diễn viên nam khá thành công, anh có thể chia sẻ thêm về hình tượng của anh trong lòng người hâm mộ từ trước đến nay?

Tôi đã đóng trên 60 phim lớn nhỏ: Sương Gió Biên Thùy, Dốc Sương Mù… hay gần nhất là vai ông Dương trong bộ phim Xóm Gà của hãng phim Phước Sang. Trong làng điện ảnh thì tôi cũng tự hào khi nhận được sự quý mến của đồng nghiệp vì đi đâu tôi cũng luôn tạo không khí vui vẻ và hứng khởi cho tất cả mọi người. Dường như ở các sự kiện tôi đi đâu cũng xuất hiện cả đại gia đình ở đó vì với tôi mọi người thân thiết và gần gũi như người thân trong gia đình.

Cơ duyên anh đến với cuộc thi lần này?

Tôi được đạo diễn Hồ Ngọc Xum đề cử tham gia cuộc thi. Và thực sự là một cơ duyên mà tôi đã đến được với cuộc thi cũng như nhận được danh hiệu cao quý này.

Điều gì anh tâm đắc nhất qua cuộc thi lần này?

Đó là một thái độ nghiêm túc của cả một tập thể lớn với những tên tuổi ảnh hưởng cộng đồng tham gia vào thành phần Ban Giám Khảo cuộc thi và các thí sinh tham gia tranh tài. Mọi người đều nỗ lực để mang lại sự thành công cho sự kiện cũng như các thí sinh đã rất chỉn chu trong việc tạo hình ảnh đẹp trong lòng khán giả tại Pháp.

Anh cho biết về tầm quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và cách mà anh xây dựng hình ảnh cho chính mình?

Tôi cho rằng việc xây dựng hình ảnh cá nhân vô cùng quan trọng để thể hiện cho mọi người về bạn và những giá trị xung quanh bạn. Riêng tôi đã luôn ý thức về việc hoàn thiện hình ảnh cá nhân ngay từ khi còn trẻ cho đến tận bây giờ. Tôi luôn phải thật hoàn hảo mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi phải ở trên giường bệnh mà có người tới thăm tôi vẫn phải chỉnh trang lại trước khi gặp mặt… Tôi cho rằng sống trong hoàn cảnh nào cũng phải đẹp. Các con tôi thường hay nói đùa  tôi là mẫu người “đẹp bất chấp”…

Với các quý ông lịch lãm thì chuẩn mực của cái đẹp có dựa trên tiêu chí gì không thưa anh?

Với đàn ông thì sức hút không đến từ hình thức mà là thái độ sống của người đó có mang lại cho mọi người sự tin tưởng, vui vẻ hay không. Đương nhiên là hình thức bên ngoài cũng ghi điểm ngay từ cái nhìn ban đầu rồi nên đàn ông cũng cần trau chuốt hình thức nhưng quan trọng vẫn là phải sống đẹp, sống tốt sẽ tạo ra phong cách chuẩn mực của một người đàn ông.

Theo anh thì điều đó có thể dựa vào để đánh giá về một người phụ nữ đẹp?

Tôi cho rằng phụ nữ đẹp thì hình thức phải đẹp trước. Vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ toát ra ngay từ cái nhìn ban đầu từ phong cách ăn mặc, một sự gọn gàng, ngăn nắp trong mọi việc chứ không chỉ đánh giá bởi cái đẹp của quần áo, vóc dáng hay gương mặt đẹp. Và người phụ nữ tự tin về bản thân mình sẽ tỏa sáng khi xuất hiện.

Anh có thể chia sẻ về những người phụ nữ bên cạnh anh và góc gia đình nhỏ của mình không, thưa anh?

Đối với tôi thì vợ tôi luôn đẹp bởi rất nhiều những điều tốt đẹp mà tôi trân trọng trong suốt hàng chục năm chung sống. Đại gia đình chúng tôi gồm hai vợ chồng và 3 con đã lớn, cùng 1 đứa cháu nội vẫn đang sống yên ấm trong cùng một mái nhà vì không ai muốn ra riêng, rời xa không khí vui vẻ, hạnh phúc bởi chúng có một người cha luôn tạo không khí vui vẻ và luôn truyền cảm hứng sống tích cực, lạc quan, trẻ trung, yêu đời… cho mọi người.

Chân thành cảm ơn anh đã tham gia buổi trò chuyện thú vị này. 

Viết một bình luận