Doanh nhân Ngô Anh Thắng: Hạnh phúc khi được giúp người trong khó khăn

Doanh nhân Ngô Anh Thắng: Hạnh phúc khi được giúp người trong khó khăn

Doanh nhân Ngô Anh Thắng là người nổi tiếng trong làng kinh doanh đá phong thuỷ, và điều nổi tiếng hơn là tấm lòng của anh với bà con nghèo và những hoàn cảnh khó khăn mỗi khi lâm vào thiên tai dịch bệnh.

Anh thường tâm sự, kinh doanh là công việc nhưng cũng là có thêm điều kiện để giúp người, giúp đời.

Trong những ngày giãn cách này, không thể làm được chương trình lớn nhưng nghĩ đến những người nghèo gặp khó khăn trong mùa dịch bệnh, anh đã tự mình lên kế hoạch cho việc từ thiện tuỳ theo sức của mình, anh tự bỏ tiền, tự đặt mua những nhu yếu phẩm như gạo, rau, trái cây, cá và những thực phẩm thiết yếu khác, rồi đóng gói thành những phần quà để trước cửa nhà, ai tiện và có nhu cầu thì cứ lấy, anh mong muốn lan tỏa yêu thương đến với những người bán vé số, những người tàn tật, những người lang thang cơ nhỡ, hỗ trợ phần nào cho những người nghèo, hỗ trợ những người gặp khó khăn trong mùa dịch.

Sáng chủ nhật ngày 15/8/2021, công ty Đá Phong Thủy Ngô Anh Thắng của anh đã phát 300 phần quà tại địa chỉ: 25 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Anh thường ghi những dòng chữ hết sức tình cảm dễ thương như: Ngày mai thứ tư 18/8/2021, Thắng có một số quà bao gồm cá và rau củ tặng bà con. Kính chúc bà con luôn mạnh khỏe, bình an. Trên faceboook anh cũng thường đăng và nhắn: bà con nào có nhu cầu, xin nhắn địa chỉ để Thắng sẽ trực tiếp mang quà gửi đến tay mọi người ạ.

Ngày mới chúc mọi người nhiều năng lượng và vui vẻ.

Để có những thực phẩm ngon, anh thuê nhà xe chở cá khô từ Xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về Thành phố Hồ Chí Minh để làm từ thiện phát cho bà con.

Doanh nhân Ngô Anh Thắng đã nổi tiếng là người luôn dành thời gian cho công tác thiện nguyện, từ những năm trước, trong những dịp lũ lụt ở miền Trung, anh cũng có những đóng góp rất nhiều trong việc cùng các doanh nhân ủng hộ, quyên góp từ thiện hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Với nhiều năm kinh nghiệm về đá quý phong thủy và có tính cách thân thiện dễ thương, anh Thắng được bạn bè là những hoa hậu, người đẹp và rất nhiều nghệ sĩ lớn tại Việt Nam đã tín nhiệm các sản phẩm đá quý phong thủy của công ty anh và có lẽ cũng vì yêu quý anh – người luôn có tấm lòng vàng thiện nguyện. Ngoại trừ những lúc tìm kiếm, mày mò chế tác ra các sản phẩm phong thủy hoặc tất bật việc kinh doanh thì anh tìm thấy niềm vui trong những chuyến thiện nguyện ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ, trẻ em chất độc màu da cam, người già neo đơn,…

Nghĩa cử thiện nguyện của anh chân chất nhưng cao đẹp rất đáng trân trọng. Dịch bệnh sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương của những tấm lòng vàng như anh vẫn còn đọng lại mãi.

Với doanh nhân Ngô Anh Thắng, kinh doanh vì đam mê nhưng kinh doanh sản phẩm phong thủy cũng là giúp người, giúp đời. Những bài học thấm nhuần từ việc thiện nguyện giúp anh hiểu rằng, cuộc sống của mình giá trị nhất là khi mang lại sự hạnh phúc cho người khác và gieo được niềm tin vào điều thiện và lan tỏa điều đó đi khắp nơi.