ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

Doanh nhân Minh Quyền – người chắp cánh ước mơ

Với mục tiêu sống "Nỗ lực không bằng sự lựa chọn", doanh nhân Minh Quyền sinh năm 1982 – một chàng trai được sinh ra bên dòng sông Đáy, nơi miền đồng quê chiêm trũng Bồng Qũy, Yên Phong, Ý Yên Nam Định.

Tôi lớn lên bên dòng sông Đáy

Nước trong xanh tắm mát tuổi thơ

Lục bình trôi như gợi từng nỗi nhớ

Thuở thiếu thời mãi ẩn hiện trong ta…

 

Nhớ tuổi thơ chiều tà bóng xế

Bên bạn bè với bao nỗi đam mê

Lội trong nước bắt con tôm con hến

Chân lấm bùn lưng ướt đẫm mồ hôi

 

Nhớ những buổi theo cha đi nhổ mạ

Trời mưa phùn mẹ cúi cấy còng lưng

Cơm độn sắn con rô đồng rang muối

Bát canh cua rau muống húp vội vàng

 

Bao vấn vương niềm thương trăn trở

Mái tranh nghèo vách đất thuở hàn cơ

Ngày hai buổi đến trường đôi dép rách

Chạy vỡ cày năm bảy đứa đùa vui..

 

Đêm khuy vắng nghe từng câu bà kể

Chuyện Thạch Sanh, cô Tấm nàng tiên

Gió nồm Nam ru từng cơn mát nhẹ

Vùi lòng ông cháu say giấc ngủ ngon

 

Tôi lớn lên trong tháng ngày vất vả

Bởi quê nghèo nên phiêu bạt nơi xa

Ở trong tôi quê hương là tất cả

Một chút trầm cho giây phút thăng hoa..!

 

Những ký ức đó đã nuôi hình thành và nuôi dưỡng cho doanh nhân Minh Quyền những hoài bão và định hình lý trí vươn lên vượt qua nghèo khó. Rời ghế nhà trường năm 20 tuổi anh tạm biệt quê hương bắt đầu hành trình VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH, Playku, Gia Lai là địa điểm đặt chân đầu tiên.. Sau 1 năm sống và làm việc tại mảnh đất Tây Nguyên, anh quyết quay ngược ra Bắc để tìm kiếm cơ hội mới. Hà Nội là địa điểm dừng chân tiếp theo. Tại đây, anh cùng với 2 người bạn mở văn phòng tư vấn về bất động sản, gia sư và xuất khẩu lao động với sự bồng bột của tuổi trẻ, và sự khắc nghiệt của cuộc sống thành thị sau 2 năm thất bại thảm hại.. anh trở về quê nhà sau nhiều năm xa cách.

Sau một tháng định hình và lấy lại thăng bằng anh quyết định xin vào công ty Cổ phần xếp dỡ Ninh Bình. Tại đây, anh hài lòng với công việc bốc xếp hàng hóa từ dưới tàu lên kho và ngược lại với quỹ thời gian là 2 ngày 3 ca mỗi ca 8h làm việc.. sau 3 năm làm việc tại cảng anh nhận ra bị hao mòn về sức khỏe bởi đặc thù công việc lao động nặng nhọc cũng như sai lệch về đồng hồ sinh học bởi thời gian làm việc..

Anh quyết định nghỉ làm việc và quay lại con đường học tập với lựa chọn nghành nghề y sĩ đa khoa tại trường Cao đẳngt Y tế Ninh Bình. Sau 3 năm trui dèn kiến thức nghiêm túc học hỏi, ra trường anh quyết định xin vào Tập đoàn Quốc tế TIENS với chuyên môn chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe chủ động, cũng như hoàn thiện kỹ năng bán hàng, và đặc biệt kỹ năng sống, kỹ năng quản lý, dẫn dắt và đào tạo nhân sự. Với 5 năm học hỏi cống hiến và hoàn thiện bản thân.

Theo thời cuộc và xu thế, doanh nhân Minh Quyền cũng hòa trung với dòng chảy của xã hội bắt đầu tiếp cận công nghệ số, sẵn sàng lắng nghe để tiếp thu, học hỏi rèn luyện về chuyên môn về công nghệ 4.0 nói chung và tiền kỹ thuật số nói riêng bởi anh hiểu rằng cuộc sống là luôn vận động và tự làm mới bản thân về tư duy và kiến thức nếu không mình sẽ bị tụt hậu.

KHÔNG QUAN TRỌNG BẠN LÀM Ở ĐÂU MÀ QUAN TRỌNG BẠN LÀM VỚI AI

Với quan điểm sống "Không quan trọng bạn làm ở đâu mà quan trọng bạn làm với ai " cũng như "muốn đi nhanh thì đi một mình, còn đi xa cần có ekip”. Sau 2 năm ảnh hưởng chung của COVID hòa chung với dòng chảy của xã hội dần bắt nhịp lại với xu thế khôi phục kinh tế nói chung.. nhận lời mời của một người bạn thân Nguyễn Quỳnh Như – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Bank Land, anh quyết định về hợp tác và cống hiến một phần nhỏ bé của mình cho doanh nghiệp.

Tại đây anh đã nhận ra rằng, Bank Land là nơi có thể cho a cống hiến 100% những kiến thức và kinh nghiệm từng trải của mình cho doanh nghiệp, bởi tầm nhìn và định hướng phát triển của doanh nghiệp là lựa chọn bất động sản làm chủ đạo, áp dụng công nghệ vào ngành bất động sản, phương châm kết nối cộng đồng mua hoặc bán bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản số – Bank Land Blockchain.

với sự tận tâm cống hiến cũng như sự giúp đỡ của của Ban cố vấn cấp cao và Ban lãnh đạo công ty.

Sau 2 tháng phấn đấu nỗ lực của bản thân, cùng với sự tin tưởng và đồng hành của toàn bộ ekip phòng kinh doanh của mình, anh đã gặt hái được những thành quả đầu tiên với doanh nghiệp bởi sau 2 tháng phát triển anh đã tuyển dụng về phòng kinh doanh của mình hơn 1000 sales về bất động sản với doanh số xấp xỉ 80.000.000.000 vnd. Với thành quả đó, anh là người đầu tiên được doanh nghiệp thưởng cho chiếc xe hơi trị giá 1.400.000.000 vnd. Và anh chính thức được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc khối thị trường Việt Nam

Trên đà phát triển đó, anh cũng đặt mục tiêu cho riêng mình trong năm 2022 anh sẽ tuyển dụng về phòng kinh doanh của mình 100.000 Sales về bất động sản cũng như mức doanh số là 5.000.000.000vnd. Cùng với đó là giúp cho phòng kinh doanh của mình khoảng 3000 sales có mức thu nhập tối thiểu 50.000.000vnd/tháng. Cũng như 200 người nhận thưởng xe trong năm 2022.

Chỉ khi bạn biết bạn là ai, bạn sẽ biết bạn cần làm gì và bạn sẽ đạt được những gì. Đó luôn là quan điểm làm việc của anh.

Vừa qua, doanh nhân Minh Quyền đã là tài trợ đồng hành cho chương trình Dạ Tiệc Doanh Nhân trên du thuyền 5 sao Nữ Hoàng Đông Dương tại Sài Gòn do tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu và công ty Truyền Thông Mỹ Trinh Vân  tổ chức. Khi được phỏng vấn, anh đã chia sẻ về tầm vóc của công ty cũng như những phương thức kinh doanh, bài phát biểu của anh đã được 150 khách mời tán thưởng nhiệt liệt và ngưỡng mộ một người trẻ nhiều hoài bão với những nỗ lực tuyệt vời đang thành công bằng tài năng và nhiệt huyết. Chúc anh thêm nhiều thành công trong năm 2022 này.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *