Doanh Nhân Lê Trinh và tình yêu áo dài

Doanh nhân Lê Trinh được nhiều người biết đến với vai trò là CEO của công ty Quảng cáo Mỹ Trinh Vân (MTV) – một trong những công ty cung cấp dịch vụ in ấn, quảng cáo và tổ chức sự kiện uy tín trên 20 năm nay tại Việt Nam.

Lê Trinh cho biết: “Lĩnh vực in ấn, quảng cáo và tổ chức sự kiện là lĩnh vực có rất nhiều cạnh tranh, để duy trì được công ty 20 năm nay, cá nhân cô và các nhân sự của công ty luôn cố gắng từng giây từng phút. Chị luôn cảm thấy vui và hạnh phúc được khách hàng tin cậy lựa chọn dịch vụ và ủng hộ suốt nhiều năm nay.

Dịch bệnh covid 2 năm qua đã khiến ngành truyền thông quảng cáo gặp nhiều khó khăn nhưng công ty MTV dưới sự chèo lái của chị vẫn vượt qua mọi thách thức bằng cách làm việc online và trên nền tảng công nghệ số 4.0, công ty chị vẫn họp hành và triển khai công việc cho khách hàng qua onlie hiệu quả. Công ty của chị luôn ở tâm thế chuẩn bị tốt nhất để đón nhận sự hồi phục trở lại của kinh tế.

Là một người năng động và chuyên nghiệp nhưng doanh nhân Lê Trinh cũng rất dịu dàng, chị còn được bạn bè nhớ tới với một nét duyên riêng biệt là chị thường xuyên mặc áo dài khi tới văn phòng, khi họp hành hoặc khi đi giao lưu xúc tiến thương mại hay những buổi ký kết quan trọng. Đó là một nét văn hóa doanh nhân Việt mà nhiều người luôn ủng hộ giữ gìn.

Ở tuổi U50, thành đạt về sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc, chị quan niệm, gia đình chính là điểm tựa vững chắc để người phụ nữ không cô đơn trên hành trình chinh phục những mục tiêu kinh doanh cũng như yên tâm toả sáng. “Khi có một gia đình hạnh phúc, phụ nữ sẽ tự tin và tận tâm kinh doanh và sẽ đạt được thành công”.

Qua trang phục áo dài Xuân 2022, doanh nhân Lê Trinh một lần nữa khẳng định, với nữ doanh nhân tà áo dài vẫn luôn là trang phục tiện dụng, bản sắc và tôn thêm vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt Nam.

Bài: THƯ KỲ

 Ảnh: MINH PHONG

Viết một bình luận