Doanh nhân Lê Thu Hằng niềm đam mê với các sản phẩm làm đẹp từ thảo dược

Câu chuyện ra đời của sản phẩm PhoTree

Bằng tất cả sự đam mê thảo dược, với tất cả nhiệt huyết mong muốn mang lại những sản phẩm thuần thiên nhiên, đưa những sản phẩm tinh tuý nhất từ thảo dược với chất lượng tuyệt hảo tới tay người tiêu dùng PhoTree đã ra đời từ đó. Được cố vấn chuyên môn bởi tiến sĩ dược học chuyên ngành công nghệ dược phẩm Phùng Đức Truyền, Thu Hằng và các cộng sự đã bắt tay đưa các sản phẩm nguồn gốc thảo dược tới tay người tiêu dùng.

Tôn chỉ của PhoTree là sử dụng thảo dược, các sản phẩm từ thiên nhiên để chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ một cách hiệu quả và tự nhiên nhất. Chúng tôi loại bỏ đến mức tối thiểu các thành phần hoá học trong các sản phẩm. Thảo dược và các tinh chất từ thiên nhiên được khai thác và sử dụng triệt để trong các sản phẩm của PhoTree để đảm bảo mang lại những gì thiên nhiên nhất cho khách hàng.

Kêu gọi cộng đồng chung tay trên con đường này, Thu Hằng rất cần những người đồng hành, tâm huyết. Đặc biệt là những người yêu thích các sản phẩm từ thiên nhiên, muốn chung tay lan tỏa điều đó đến với cộng đồng. Dòng sản phẩm Thu Hằng đặt rất nhiều tâm huyết: tất cả sản phẩm đều có hoạt chất Key là sâm ngọc linh – quốc bảo của Việt Nam. Dầu gội được sản xuất dựa trên hoạt chất key sâm ngọc linh và 31 loại thảo dược quý khác của Việt Nam hoàn toàn không sử dụng chất tạo bọt nhân tạo.

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nữ doanh nhân xinh đẹp – người sáng lập và điều hành thương hiệu PhoTree.

Chào Thu Hằng, Hằng có thể nói đôi nét về gia đình của mình được không?

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố mẹ là cán bộ nhà nước nề nếp và gia giáo. Từ nhỏ tôi đã được dạy và thấm nhuần triết lý sống trên cuộc đời này: cho là nhận, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi mãi

Được biết, Hằng đang tập trung phát triển loại dầu gội thảo dược mang tên PhoTree. Tên thương hiệu này có ý nghĩa gì?

Tên tiếng Anh của Hằng là Phoebe, Photree được viết tắt của Phoebe Treatment. Với phương châm “tất cả sự tinh túy đến từ thiên nhiên" tôi muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, lành tính, thuần thảo mộc để chăm sóc và bảo vệ cho sức khoẻ của họ.

Bạn bè rất yêu quý Hằng vì Hằng là người tháo vát, từ tâm và rất lạc quan, Hằng nghĩ gì về việc luôn dấn thân tìm tòi cái mới để cống hiến những việc làm tốt cho cuộc đời?

Xuất phát từ nỗi buồn bị rụng tóc sau khi sinh, tôi đã đau đáu cho ra đời một dòng sản phẩm để xoa dịu nỗi buồn của tất cả bà mẹ bỉm sữa, của những ông bố bị hói… Với gần 3 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm tôi đã tự hào vì đã mang lại vẻ tự tin cho rất nhiều bệnh nhân đang điều trị K tại bệnh viện Ung Bướu TP.Hồ Chí Minh, bệnh viện phụ sản Từ Dũ bởi tác dụng kích thích mọc tóc vượt trội.

Khác với những dòng sản phẩm khác trên thị trường, sản phẩm của PhoTree gồm những hoạt chất key là Sâm Ngọc Linh – quốc bảo của Việt Nam cùng 31 loại thảo dược quý khác của Việt Nam, tầm nhìn của Photree là ghi danh tầm cỡ thảo mộc của Việt Nam lên bản đồ thế giới.

Trong suốt đại dịch covid 19 vừa qua Photree chúng tôi đã tặng hàng trăm ngàn lá xông thảo dược giải cảm cho các bệnh nhân F1-F0 trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Tôi hi vọng với sức lực bé nhỏ của mình có thể góp phần nào chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh nhanh chóng.

Triết lý sống của Hằng là gì? Triết lý kinh doanh của Hằng là gì?

Suốt cuộc đời tôi luôn thấm nhuần triết lý cho là nhận. Trong kinh doanh giá trị cốt lõi của tôi đó là: sản phẩm và dịch vụ từ tâm.

Những sở thích của Hằng trong cuộc sống là gì?

Tôi thích đọc sách, đam mê đọc sách, tôi có khả năng đọc sách rất nhanh, và nhớ lâu. Tôi luôn muốn tạo giá trị cho cộng đồng, giúp đỡ các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng phát triển và tháo gỡ những khó khăn nhất là sau đại dịch covid 19.

Hằng có thể kể một điều ưng ý nhất về bản thân của Hằng trong năm qua?

Điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc trong năm qua đó là việc tôi đã chung tay rất nhiều bệnh viện như: Bệnh viện 175, bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Tân Phú, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Dã Chiến 4… Các phần trang thiết bị y tế do đích thân công ty chúng tôi mua gửi tới các y bác sỹ tuyến đầu. Ngoài ra tôi đã tham gia đội nhóm hỗ trợ các F0 ngay cả khi chưa tiêm phòng mũi vacccin nào. Hàng trăm ngàn gói lá xông thảo dược đã tới tay các F0 và 100% phản hồi rất tốt, sau khi xông họ đã dễ chịu rất nhiều.

Bên cạnh đó tôi cũng đóng góp một phần kết nối các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo nên một hệ sinh thái các chủ doanh nghiệp uy tín để cùng trao cơ hội và phát triển kinh doanh.

Tôi biết ơn vũ trụ đã luôn cho tôi một sức khỏe dồi dào, tâm thanh, trí sáng để làm được nhiều việc giúp đỡ cho cộng đồng và xã hội.

Dịch bệnh vừa qua cho Hằng những suy nghĩ gì về cuộc sống?

Là người sống giữa tâm dịch ở Tp. Hồ Chí Minh, khi nhìn rất nhiều người xung quanh mình bị tổn thất khiến cho nhân sinh quan về cuộc sống của tôi thay đổi khá nhiều, tôi sống đơn giản hơn, dễ bằng lòng với cuộc sống hơn. Theo cá nhân tôi: sức khỏe của con người là điều quan trọng nhất. Các bạn hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của mình. Đó là điều khi có nhiều tiền chúng ta cũng không mua được. Sức khỏe tự thân sẽ giúp chúng ta vượt qua được mọi khó khăn và nguy hiểm.

Cảm ơn Hằng, chúc Hằng luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công.

 

 

Viết một bình luận