ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Doanh nhân Lê Thị Nhung nhận giải ngôi sao ngành làm đẹp

Vừa qua, tại nhà hát VOH Music One – TP.HCM, trong chương trình Những Ngôi Sao Tỏa Sáng, Doanh nhân Lê Thị Nhung đã được vinh danh danh hiệu Ngôi sao của ngành làm đẹp. 


Vừa qua, tại nhà hát VOH Music One – TP.HCM, trong chương trình Những Ngôi Sao Tỏa Sáng, Doanh nhân Lê Thị Nhung đã được vinh danh danh hiệu Ngôi sao của ngành làm đẹp. 

Đã gắn bó với ngành làm đẹp từ rất lâu và mới đây doanh nhân Lê Thị Nhung đã mở thêm một cơ sở làm đẹp mang tên NHUNGLE Spa tại 96 Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Những dịch vụ mà NHUNGLE Spa đang tập trung phục vụ khách hàng là chăm sóc phục hồi sức khỏe gồm xoa bóp, châm cứu, đả thông kinh lạc, gội đầu dưỡng sinh, làm đẹp bằng các phương pháp dưỡng sinh Đông y để cải thiện các vấn đề về đau nhức.

Ngoài việc đầu tư máy móc thì người chủ cần phải đầu tư về kiến thức, chuyên môn, kỹ thuật cho bản thân và đội ngũ kỹ thuật viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

NHUNGLE Spa luôn quan tâm và đầu tư cho việc học và cập nhật những kiến thức về spa mới của Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật, Thái,..

NHUNGLE Spa luôn trang bị cho mình những kiến thức chuẩn được đào tạo một cách bài bản để ngành làm đẹp ở Việt Nam được phát triển mạnh hơn nữa.

NHUNGLE Spa tâm đắc câu : “Muốn đi nhanh thì đi một mình
                                                  Muốn đi xa thì đi cùng nhau”

Giai đoạn hiện nay, do ảnh hưởng của dịch COVID 19 đến cuộc sống người dân, vì vậy ngành làm đẹp cũng ảnh hưởng theo quan điểm làm đẹp hiện nay : Phụ nữ đã biết chăm sóc bản thân hơn. quan điểm cái đẹp cũng thay đổi. Đầu tư nhiều về tiền bạc, thời gian, công sức hơn cho việc làm đẹp để vừa khỏe vừa đẹp mà phải an toàn.

NHUNGLE Spa yêu chuộng phong cách thời trang đơn giản, dễ di chuyển phù hợp với công việc của mình.

NHUNGLE thích đi du lịch, đọc sách về y học, âm nhạc,…

 Là người yêu cái đẹp và luôn tâm niệm phụng sự cho ngfanh làm đẹp. Chúc doanh nhân Lê Thị Nhung luôn thành công và hạnh phúc với nghề làm đẹp. 
 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *