ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP,  SỰ KIỆN

Doanh nhân Lê Thị Dung giành giải Hoa hậu Trí tuệ của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu

Ngày 08/01/2022 vừa qua, nữ doanh nhân Lê Thị Dung đã xuất sắc đạt được giải Hoa hậu Trí tuệ của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu do ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức.

Lê Thị Dung Sinh Năm 1980 Tại Thôn Minh Hải Xã Thành Minh Huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.  Hiện Tại cô đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Thanh Hóa

Doanh nhân Lê Thị Dung cùng gia đình của cô.

Là con gái thứ 2 trong gia đình nghèo khó có 6 anh chị em. Với tuổi thơ rất khó khăn nhưng cô đã vượt lên chính mình để có một công việc ổn định, để có tiền hỗ trợ các em ăn học thành tài. Và cô luôn tự hào vì hiện nay các em của cô đã có cuộc sống ổn định, gia đình hạnh phúc.

Doanh nhân Lê Thị Dung và chồng.

Trước đây cô đã từng làm kế toán trưởng cho rất nhiều tập đoàn lớn như: Chi nhánh Liên hiệp hợp tác xã Thương mại Hà nội tại Thanh hóa, Tập đoàn dệt may Việt Nam, Tập đoàn Vingroup và rất nhiều các doanh nghiệp tư nhân và hỗ trợ tư vấn thuế cho các doanh nghiệp.

Hiện tại đang là Trưởng khu vực kinh doanh cấp cao của GA Thanh Hóa 7 thuộc công ty BHNT Hanwha life Việt Nam đồng thời là nhà kinh doanh và  phân phối sản phẩm RF3WORLD Việt Nam tại Thanh Hóa. Cô luôn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc cả 2 công việc ý nghĩa.

Cô gia nhập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha life Việt Nam từ tháng 6/2016. Đây là top 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới, cụ thể là vị trí 244.

Công ty Hanwhalife Việt Nam thuộc top 10 công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam và thuộc top tập đoàn có sự đầu tư lớn mạnh nhất ở Việt Nam.

Công ty Hanwhalife Việt Nam là công ty bảo hiểm có những sản phẩm đa dạng phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng, những sản phẩm ấy thực sự chất lượng có nhiều quyền lợi tốt nhất đảm bảo tiêu chí lấy khách hàng là trọng tâm.

Cô đã giúp cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp yên tâm trong cuộc sống thông qua giải pháp là sản phẩm bảo hiểm của công ty Hanwhalife. Cô đã phát triển được 7 Trưởng ban và 78 tư vấn tài chính có thu nhập tốt. Cô cũng phát triển được nhiều ngôi sao Hanwhalead và MDRT.

Với nhiệt huyết và gắn bó, cô luôn là nhà quản lý mẫu mực và tấm gương sáng để hệ thống kinh doanh học tập và phát triển suốt hơn 7 năm qua.

Cô đã liên tục 6 năm liền đạt danh hiệu sao MDRT. Đây là 1 danh hiệu tôn vinh những tư vấn tài chính xuất sắc của liên hiệp MDRT thế giới chỉ chiếm 1% trong ngành BHNT trên thế giới. Cô cũng đã từng trải nghiệm học tập và huấn luyện ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, chính vì thế cô luôn là top khu vực kinh doanh dẫn đầu trong nhiều năm liên tục

Với mong muốn giúp được nhiều người só sức khỏe tốt, thu nhập tốt. Khi đến với RF3WORLD Việt Nam từ tháng 09/2019, cô đã thấy được sự tương đồng vì với bảo hiểm thì giúp khách hàng bảo vệ tài chính, với RF3 giúp khách hàng bảo vệ và tự chăm sóc sức khỏe.  Cô là người phụ trách Văn phòng Đại diện đầu tiên của khu vực miền Bắc, cô đã giúp cho rất nhiều người có thu nhập tốt từ công việc này. Cô liên tục nỗ lực để làm tốt cả 2 công việc.

Đào Thị yến Nhi CEO công ty RF3 WORLD là người đã trao cho Dung cơ hội được tham dự cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu

Doanh nhân Lê Thị Dung tại cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu.

Thành công của cô có được ngày hôm nay là nhờ vào sự hậu thuẫn từ gia đình, người thân và sự tin tưởng của quý khách hàng.

Doanh nhân Lê Thị Dung khi được trao giải Hoa Hậu Trí Tuệ.

Cô luôn tự hào về người chồng của cô, anh luôn ủng hộ và động viên cô trong mọi hoạt động. Hai cậu con trai chăm ngoan, học giỏi là nguồn động lực để cô phấn đấu.

Chồng của nữ doanh nhân Lê Thị Dung.

Cô tự hào hơn nữa là bên cạnh cô luôn có đội ngũ anh chị em đồng nghiệp của văn phòng Hanwhalife Thanh Hóa 7 và RF3 WORLD Việt Nam sát cánh quan tâm, hỗ trợ.

Cô mong rằng trong tương lai, cô sẽ có sức khỏe tốt hơn nữa để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, mang đến cho khách hàng sức khỏe và sự an tâm về tài chính.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *