ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Doanh nhân Kina Cẩm Giang trở thành hoa hậu đại sứ toàn cầu 2018

Cuối cùng thì cuộc thi Miss Gobal Woman 2018 đã kết thúc với kết quả Kina Cẩm Giang – cô gái doanh nhân trẻ đạt giải Hoa hậu đại sứ toàn cầu vô cùng danh giá được tổ chức tại Pháp. Kina Cẩm Giang cũng đã đáp chuyến bay về Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của gia đình và bạn bè.

doanh-nhan-kina-cam-giang-tro-thanh-hoa-hau-phu-nu-toan-cau

Sáng ngày 20/10, Hoa hậu đại sứ toàn cầu 2018 – Kina Cẩm Giang đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau khi đăng quang cuộc thi Miss Gobal Woman được tổ chức tại Pháp. Mặc dù phải trải qua chuyến bay dài nhưng cô vẫn không giấu được sự vui mừng khi được đoàn tụ với gia đình và bạn bè. Gia đình của Tân Hoa hậu cho biết rất lấy làm tự hào khi Kina Cẩm Giang có thể đoạt giải cao nhất của cuộc thi, đó cũng là niềm vinh dự quý báu của cô và bạn bè tại Việt Nam.

doanh-nhan-kina-cam-giang-tro-thanh-hoa-hau-phu-nu-toan-cau-1

Kina Cẩm Giang được biết đến là một doanh nhân tài năng trong nhiều lĩnh vực. Tại Việt Nam, cô sở hữu công ty Kina’s Beauty Therapy chuyên về thẩm mỹ và sắc đẹp. Không những thế, cô còn là doanh nhân xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và du lịch tại Úc. Sở hữu vẻ đẹp hiện đại cùng với tài năng kinh doanh nhạy bén và tinh tế, Kina Cẩm Giang đã chinh phục được các vị ban giám khảo khó tính nhất một cách xuất sắc.

Tân Hoa hậu Miss Gobal 2018 cũng chia sẻ, đoạt được giải cao nhất trong cuộc thi không đồng nghĩa cô tự mãn với những thành quả đó mà thay vào đó đây chính là chiếc vương miệng nhắc nhở cô rằng, mình đang sở hữu tầm quan trọng để tác động đến hàng nghìn phụ nữ ở ngoài. Cô sẽ tổ chức và tuyên truyền những giá trị tốt đẹp của phụ nữ cũng qua đó Kina Cẩm Giang sẽ truyền đi thông điệp “Phụ nữ hiện đại là người coi trọng những giá trị mình đạt được”. Và trong thời gian tới, cô sẽ là người "tiếp lửa" cho đam mê, nhiệt huyết kinh doanh cho nhiều phụ nữ khác ở Việt Nam.

Kina Cẩm Giang nói thêm, cô nghĩ mình sẽ không đạt được giải vì trong cuộc thi cũng có rất nhiều cô gái tài năng và xinh đẹp hơn cô rất nhiều. Cuộc thi Miss Gobal Woman 2018 được tổ chức lần này hội tụ rất nhiều các cô gái tài năng trong nhiều lĩnh vực từ giáo dục, công nghệ, du lịch hay bất động sản,.. – những lĩnh vực mà ngày trước thường nghĩ chỉ có đàn ông mới làm được. Điều đó cho thấy phụ nữ ngày nay đang ngày càng giỏi giang và khẳng định mình trên con đường sự nghiệp.

doanh-nhan-kina-cam-giang-tro-thanh-hoa-hau-phu-nu-toan-cau-3

Nói về những dự định trong tương lai, Hoa hậu Miss Gobal Woman cho biết cô sẽ cố gắng hoàn thành sứ mệnh cơ bản của một Hoa hậu đó chính là tham gia các chuyến từ thiện và các hoạt động xã hội. Tiếp đến, cô sẽ cùng ekip thực hiện những chiến dịch tuyên truyền nhận thức và truyền cảm hứng sống cho phụ nữ. Cũng như đó giúp đỡ các phụ nữ đang gặp khó khăn trong việc định hướng bản thân, để họ có thể thấy được những giá trị tiềm ẩn của họ.

doanh-nhan-kina-cam-giang-tro-thanh-hoa-hau-phu-nu-toan-cau-4

Và nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, Kina Cẩm Giang gửi lời chúc đến các chị em Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Cô luôn hi vọng các chị em sẽ tìm được hạnh phúc trên chính con đường mà mình lựa chọn.

doanh-nhan-kina-cam-giang-tro-thanh-hoa-hau-phu-nu-toan-cau-5

doanh-nhan-kina-cam-giang-tro-thanh-hoa-hau-phu-nu-toan-cau-6