ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Doanh nhân Khả Lệ và sự nghiệp mang đến cho khách hàng nụ cười hoàn hảo

Khả Lệ là một nữ doanh nhân trẻ tài năng nhưng cô là người rất khiêm tốn và có lối sống chan hoà mà bạn bè cô ai cũng quý mến. Hiện cô đang là giám đốc của trung tâm nha khoa TREND SMILE. Năm 2017 vừa qua cô đã đạt được danh hiệu Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài – Một đánh dấu trên con đường làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời của một bác sĩ nha khoa và một nhà điều hành doanh nghiệp như cô. Trước thềm năm mới chúng tôi đã có bài phỏng vấn nhanh với cô về nghề nghiệp và cuộc sống của cô.

Khả Lê có thể giới thiệu đôi nét về gia đình mình được không nhỉ?
Hiện nay em đang sống hạnh phúc với gia đình nhỏ của em. Chồng em hơn em 6 tuổi, anh ấy luôn yêu thương ủng hộ em trong sự nghiệp. Con gái em năm nay 4 tuổi nhưng rất tự lập và luôn đáng yêu, ngoan ngoãn để mẹ yên tâm tập trung vào công việc. Gia đình nhỏ của em được sống trong tình yêu thương của gia đình hai bên nội ngoại. Bà nội luôn đỡ đần đưa đón cháu đi học và chăm sóc cháu những lúc em bận rộn. Em thấy mình thật may mắn và rất biết ơn chồng và gia đình hai bên nội ngoại.

Khả Lệ đi học và làm bác sĩ nha khoa luôn hay trước đó đã làm nghề gì khác?
Em học đại học Y Hà Nội chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Tốt nghiệp ra trường, trở thành bác sỹ nha khoa và gắn bó với nghề luôn chị ạ.

Nghề này Khả Lệ theo nghề bố mẹ hay là do duyên nghề?
Nếu nói nối nghiệp gia đình cũng đúng. Em theo nghề của mẹ vì mẹ làm trong ngành y.

Công ty em có mấy cửa hàng rồi, dự định năm 2018 có gì mới không?
Hiện tại công ty em đang có hai cửa hàng tại Hà Nội và một cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh. Cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh là cửa hàng kết hợp với các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc với chuyên môn cao và dịch vụ rất tốt. Dự định của em trong 2018, em sẽ phát triển thương hiệu TREND SMILE TP.Hồ Chí Minh hơn nữa, công ty em sẽ làm một số chương trình cộng đồng và làm các chương trình đào tạo nâng cao chuyên sâu tại Hàn Quốc. Thêm nữa, công ty em sẽ tăng cường hợp tác quốc tế, cập nhật và tiếp nhận tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất… Nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, xây dựng một đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp về dịch vụ thúc đẩy sự phát triển thương hiệu… Đưa thương hiệu TREND SMILE trở thành thương hiệu mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới.

Về mặt thẩm mỹ, nói đến hàm răng là nói đến nụ cười. Mà nụ cười chính là sự kết nối mạnh mẽ và đọng lại những ấn tượng khó quên.

Mọi người khen, ngoài các dịch vụ và chất lượng của TREND SMILE rất tốt, điều đặc biệt là TREND SMILE luôn tư vấn và thiết kế dáng răng cho nụ cười của mỗi người rất hợp và hoàn hảo! Em xin cảm ơn những lời khen tặng của khách hàng dành cho TREND SMILE. Để thiết kế được một hàm răng cho từng khách hàng, TREND SMILE, không những cần sự phân tích tỉ mỉ về khuôn mặt, nụ cười…. mà còn phải dựa vào tính cách, công việc, mầu da của từng khách hàng. Rồi từ đó nhờ vào bàn tay giỏi chuyên môn của các bác sỹ cộng thêm người hậu phương vững chắc là kĩ thuật viên điêu khắc không chỉ giỏi về nghệ thuật mà phải nắm vững sâu sắc về hệ thống nhai, khớp cắn…. Để đem lại cho khách hàng không chỉ nụ cười đẹp và hoàn hảo mà còn phải bền chắc và khỏe theo thời gian.

TREND SMILE tự hào về sản phẩm thẩm mỹ của mình. TREND SMILE là sản phẩm may đo, thiết kế kĩ càng cho từng khách hàng.

Là một bác sĩ nha khoa, Khả Lệ đánh giá tầm quan trọng của hàm răng như thế nào?
Về mặt thẩm mỹ, nói đến hàm răng là nói đến nụ cười. Mà nụ cười chính là sự kết nối mạnh mẽ và đọng lại những ấn tượng khó quên. Nụ cười cũng là một kỹ năng giao tiếp quan trọng. Một nụ cười như bông hoa làm bừng sáng cả gương mặt, làm người xung quanh cũng cảm thấy dễ mến, dễ gần. Một nụ cười chẳng hao tốn gì mà giá trị nó đem lại thật là vô giá. Nụ cười có khi chỉ nở trong khoảnh khắc nhưng làm ta nhớ suốt đời.

Nụ cười là tiền đề của vẻ đẹp hình thức là thần thái con người và là khởi đầu nơi bất kì mối quan hệ xã hội nào. Hơn nữa, có được một nụ cười với hàm răng trắng bóng, đều tăm tắp nghĩa là bạn đang sở hữu một tài sản vô giá – một cánh cửa đẹp dẫn bước đến tâm hồn.

Đặc biệt, đối với giới nhân viên văn phòng hay doanh nhân là những người thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp và kết nối với nhau, nụ cười càng mang một giá trị to lớn trong những câu chuyện nghề nghiệp, thể hiện bản thân, xây dựng nền tảng niềm tin để cùng nhau đi tới thành công.

Về mặt sức khoẻ, răng miệng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ con người. Hàm răng là bộ phận đầu tiên của hệ thống tiêu hoá. Răng đảm nhiệm việc nhai và nghiền thức ăn để cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ở người có hàm răng khoẻ mạnh, nhai kỹ giúp cho sự ngon miệng, làm quá trình tiêu hoá hấp thụ thức ăn dễ dàng và tốt hơn. Nếu mắc bệnh răng miệng sẽ không ăn uống được, trẻ biếng ăn, mất ngủ, gầy sút nhanh và nếu kéo dài có khả năng dẫn đến suy dinh dưỡng.

Răng lợi còn có các vai trò về phát âm: Nếu mất răng sẽ phát âm không chuẩn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Răng miệng cũng ảnh hưởng đến hơi thở: Răng lợi tốt, hơi thở thơm tho. Răng sâu là nơi chứa vụn thức ăn, lên men gây hôi miệng. Viêm lợi sinh dịch rỉ viêm gây hôi miệng.

Răng miệng còn liên quan đến bệnh toàn thân: Các bệnh nhiễm trùng ở răng miệng là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nhiễm khuẩn ở các bộ phận gần như: viêm họng, viêm mũi, viêm xoang hay gây viêm xa hơn như: tim, thận, khớp….

Cảm ơn Khả Lệ đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc Khả Lệ một năm mới thành công hơn nữa, phát triển hơn nữa.

Bài: THUỲ TRANG
Trang điểm: QUÂN BEE
MINH MINH, KYO PHAN
Nhiếp ảnh: JON ĐẶNG
Stylist: GIANG VG